32 đội bóng tham dự Cúp Bia Sài Gòn cụm Khánh Hòa

Một vũ điệu sôi động trong lễ khai mạc
logo vforum.vn

Giải bóng đá mini Cúp Bia Sài Gòn khu vực Khánh Hòa 2016 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh, 33 Phan Chu Trinh, Nha Trang vào tối 22-9.

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn, trang trọng và không kém phần tươi vui.
Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn, trang trọng và không kém phần tươi vui.

32 đội bóng phong trào đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào bán kết, chung kết. 2 đội bóng xuất sắc nhất sẽ dành quyền vào chơi tại Vòng chung kết Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn năm 2016 cũng sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào cuối tháng 9 này.

Bên cạnh một sân chơi phong trào được đánh giá là có chất lượng bậc nhất hiện nay, giải đấu do Công ty Tổ chức sự kiện D.C.E phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh tổ chức còn hòa vào không gian của lễ hội bằng nhiều chương trình đặc sắc như âm nhạc, trò chơi giải trí bên lề, rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

h
Ông Võ Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Khánh Hòa tặng hoa cho các đội tham dự.

Tại giải cụm, đội vô địch sẽ được nhận cúp và 40 triệu đồng, đội hạng Nhì 20 triệu đồng, hạng Ba 10 triệu đồng và hạng Tư 5 triệu đồng. Bia Saigon là nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu này.

k
Bia Saigon là nhà tài trợ độc quyền cho giải đấu này.
Theo Báo Khánh Hòa
Loading...