Các “hot boy” U19 Việt Nam khoe cơ bắp ở biển Nha Trang

enter classroom pattaya pinni anni Kaakkois-Helsingin mielenterveysseura, MieTo ry edistää hyvää mielenterveyttä, jaksamista ja työ- ja toimintakykyä tarjoamalla mielekkään tekemisen mahdollisuuksia kaikille yhdessä tekemisestä kiinnostuneille. Yhdessä tekeminen tukee mielenterveyttä, lisää osallisuutta ja ehkäisee syrjäytymistä.


piattaforma opzioni binarie optionfair goldeck austria Opzioni binarie cosa vuol dire Option one trading Strategie opzioni binarie 120 secondi Eq binary Opzioni binarie demo ora http://www.mcmp.cz/biorefre/4702 05/08/2016

U19 Việt Nam chụp hình tập thể ở biển Nha Trang
logo vforum.vn

go to site dating agency izle asya fanatikleri Đội tuyển U19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên bãi biển Nha Trang vào sáng hôm nay (5/8), và sự xuất hiện của các hot boy tuổi 19 với cơ bắp cuồn cuộn đã đặc biệt thu hút sự chú ý của du khách tại đây.

source site Nha Trang đang mùa nắng nóng, nên HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên kế hoạch cho các học trò ra biển tập luyện khá sớm, 8 giờ tất cả đã có mặt trên bãi biển để bước vào bài chạy bền 6 cây số dọc bờ biển đường Trần Phú. Tuy nhiên, sự âu lo của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn hơi thừa, vì trời khá mát mẻ nên càng thuận lợi trong việc tập luyện.

go site Sau gần 5 ngày tập luyện tại phố Biển, nhưng sáng nay mới là lần đầu tiên các cầu thủ trẻ chạy trên biển nên tất cả cảm thấy rất hưng phấn. 6 cây số nhưng đã được các cầu thủ trẻ “nuốt” gọn gàng chỉ trong khoảng 30 phút, khiến HLV Hoàng Anh Tuấn và các chuyên gia thể lực người nước ngoài cảm thấy rất hài lòng.

source Tại đây, sự xuất hiện của các hot boy U19 Việt Nam với thân hình săn chắc và cơ bắp cuồn cuộn đã thu hút rất nhiều ánh nhìn của các khách du lịch đang phơi mình trên bãi biển. Đặc biệt, khi biết đấy là những tuyển thủ trẻ của bóng đá Việt, rất nhiều du khách nữ nước ngoài đã ồ lên thích thú.

follow link Sau bài chạy thể lực, các cầu thủ đã được thả lỏng với 30 phút ngâm mình trong làn nước trong xanh của biển Nha Trang. Sau đó, tất cả lên xe ra về để buổi chiều cùng ngày bước vào những bài tập kỹ chiến thuật trên sân vận động Nha Trang.

http://drybonesinthevalley.com/?tyiuds=new-zealand-forex-brokers Trong khi đó, 2 chuyên gia thể lực người nước ngoài vẫn tiếp tục ở lại và xỏ giày vào chạy để… rèn sức khỏe. Sau đây là những hình ảnh do phóng viên của báo Bóng đá ghi được ở buổi tập của U19 Việt Nam:

http://tjez.gob.mx/perdakosis/7686 Phút thư giãn của các cầu thủ trẻ sau bài tập chạy 6 cây số trên bãi biển

Một số cầu thủ ngồi thả lỏng trên bãi biển sau bài tập và khoe cơ bắp 6 múi…

… Nhưng hầu hết vẫn còn rất sung sức

Hà Đức Chinh và Việt Anh khoe cơ bắp cuồn cuộn…

…Trong lúc các đồng đội vẫy vùng trong làn nước trong xanh

Nhiều cầu thủ trẻ tuy không cao, nhưng vẫn khiến nhiều người phải ngắm nhìn

Các gương mặt trẻ U19 rất hưng phấn sau 5 ngày tập luyện tại Nha Trang

Vắt khô quần áo trước khi lên xe về lại khách sạn nghỉ ngơi sau buổi tập

Dọn dẹp chai nước uống ở bãi biển sau buổi tập

Nụ cười hài lòng của HLV Hoàng Anh Tuấn (áo sậm) và trợ lý Đinh Văn Dũng

Sau khi các cầu thủ trở về khách sạn…

… 2 chuyên gia thể lực tiếp tục ở lại rèn sức khỏe.

Theo BongdaPlus
Loading...