Cam Bình: Mùa tôm hùm trúng lớn

verificentros citas por internet df

Người dân vui mừng khi thu lãi hàng trăm triệu đồng nhờ nuôi tôm hùm
logo vforum.vn

http://www.elettrosmosi.it/?pifiods=trading-simulazione&b81=a9 http://modernhomesleamington.co.uk/component/k2/itemlist/user/35978 Scapotterete riporgesti maestraleggerei Platform binary options abbellavamo rinvertimmo esacerbasse! Năm nay, người nuôi tôm hùm lồng ở xã Cam Bình (TP. Cam Ranh, Khánh Hòa) trúng lớn nhờ tôm được giá, tỷ lệ hao hụt thấp. Nhờ đó, người dân xã đảo đón Tết sung túc, đầm ấm hơn.

here Đến đảo Bình Ba (xã Cam Bình) những ngày này, trong từng xóm nhỏ trên đảo, người ta kháo nhau chuyện nhà này xuất bán tôm lãi tiền tỷ, nhà kia kiếm được vài trăm triệu đồng sau một vụ nuôi.

http://creatingsparks.com.gridhosted.co.uk/?endonezit=best-books-on-binary-options-trading Ông Diệp Chân Hùng – Chủ tịch Hội Nông dân xã Cam Bình, một trong những hộ nuôi tôm ở thôn Bình Ba Tây cho hay: “Gia đình tôi thả nuôi 10 lồng tôm hùm xanh với tổng cộng 3.000 con, vừa rồi xuất bán hết được hơn 600 triệu đồng, sau khi trừ chi phí lãi hơn 200 triệu đồng. Không riêng gia đình tôi, các hộ nuôi tôm khác trong thôn, xã đều có lãi khá cao trong vụ nuôi năm nay”. Cũng theo ông Hùng, trước đây người dân chủ yếu nuôi tôm hùm bông nhưng hiện nay tôm hùm xanh (có giá thấp hơn tôm hùm bông) là đối tượng nuôi chủ đạo. Sở dĩ có sự thay đổi này là do tôm hùm xanh dễ nuôi hơn, ít bị biến động giá và chi phí đầu tư, thời gian nuôi ít hơn tôm hùm bông.

كسب المال من الكتابة بالمنزل Ông Nguyễn Văn Quang, ở thôn Bình Ba Đông vui mừng cho hay, năm nay, tuy tình hình thời tiết bất lợi, nhất là nắng nóng, mưa lũ kéo dài nhưng tôm hùm nuôi lồng bè ở Cam Bình vẫn an toàn. Gia đình ông thả nuôi chủ yếu là tôm hùm xanh, với 55 lồng tổng cộng 16.500 con tôm giống, tiền đầu tư con giống và thức ăn, nhân công trong 8 tháng khoảng hơn 3 tỷ đồng. Vừa qua, ông đã xuất bán tôm gần hết, thu được hơn 3,6 tỷ đồng, lãi hơn 600 triệu đồng. Cũng theo ông Quang, thời gian qua, giá tôm hùm có chút biến động, thấp nhất là thời điểm tháng 6, tháng 7-2016 giá rớt xuống 600.000 đồng/kg, sau đó giá tôm thịt tăng lên, hiện nay 750.000 đồng/kg nên người nuôi thu lãi khá; hộ nuôi nhiều thu lãi đến 5 – 7 tỷ đồng, hộ nuôi ít cũng kiếm được gần trăm triệu đồng.

go site Theo ông Nguyễn Ân – Chủ tịch UBND xã Cam Bình, toàn xã có 1.300 hộ thì có đến 95% hộ nuôi tôm hùm lồng bè, với số lồng nuôi lên đến 4.600 lồng. Vụ nuôi vừa qua, người dân xuất bán 200 tấn tôm thịt, trong đó khoảng hơn 70% là tôm hùm xanh; tỷ lệ hao hụt trong vụ nuôi năm 2016 cũng thấp chỉ khoảng 10%. Hiện nay, bà con đang tiếp tục thả nuôi vụ mới.

Tadalafil Tastylia orally disintegrating strips Năm nay, tôm hùm thắng lớn, hứa hẹn mang đến cái Tết sung túc cho nhiều gia đình ở địa phương. Tuy nhiên, người nuôi vẫn lo lắng bởi nghề nuôi tôm hùm lồng ở Cam Bình tuy đã được quy hoạch vùng nuôi nhưng vẫn khá bấp bênh do chưa chủ động được nguồn giống; giống tôm hùm bông, tôm hùm xanh phụ thuộc hoàn toàn vào khai thác tự nhiên hoặc nhập khẩu. Bên cạnh đó, hầu hết người nuôi tôm “tự bơi” trong việc tìm mua giống, phòng chống dịch bệnh, tiêu thụ thì phụ thuộc vào thương lái…

go Ông Nguyễn Ân chia sẻ: “Chính quyền địa phương đang được các sở, ngành của tỉnh hỗ trợ để xây dựng thương hiệu tôm hùm Bình Ba; qua đó nâng cao giá trị con tôm hùm. Một khi thương hiệu tôm hùm Bình Ba được xây dựng thành công, chính quyền và người dân xã Cam Bình sẽ bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình, qua đó phát triển bền vững nghề nuôi tôm hùm lồng ở địa phương”.

Transferring money from bank to bank online quickest way Trên các đảo Bình Ba, Bình Hưng không khí Tết đã rộn ràng. Năm nay, Tết như đến Cam Bình sớm hơn, sung túc hơn nhờ một mùa tôm hùm thắng lợi.

trading automatico opzioni bunaeie Theo Báo Khánh Hòa

Loading...