Cam Ranh: Cháy nhà lúc nửa đêm, xe Camry bị thiêu rụi, thiệt hại tiền tỷ

Chiếc xe Camry mới mua bị bà hỏa thiêu rụi, trơ khung sắt.

Ngày 7-4, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh phối hợp với Công an TP. Cam Ranh tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ hỏa hoạn xảy căn nhà cấp 4 ở xã thôn Quảng Phúc, xã Cam Thành Nam. 

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn.

 Theo cơ quan chức năng địa phương, khoảng 0 giờ cùng ngày, tại nhà bà Nguyễn Thị Bích Trang ở thôn Quảng Phúc bất ngờ xảy ra cháy. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát, bao trùm căn nhà. Khi xảy ra cháy, những người trong gia đình bà Trang đang ngủ say. Rất may, chủ căn nhà đã phát hiện sau đó và cùng người thân đã thoát ra ngoài bằng lối sau căn nhà.

Nhiều tài sản…

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp cùng lực lượng chức năng địa phương đã dập tắt đám cháy sau đó, tuy vậy toàn bộ căn nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Chiếc xe 4 chỗ hiệu Camry của gia đình để trong sân cũng bị ngọn lửa thiêu rụi, trơ khung sắt.

Thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hơn 2 tỷ đồng. Nhận định của cơ quan chức năng, nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn là do chập điện trên gác lửng căn nhà. 

Theo Báo Khánh Hòa

Loading...