Cam Ranh: Chuẩn bị Tết thiết thực, tiết kiệm

opzioni binarie con soldi finti

Nhiều vật liệu trang trí từ Tết 2016 sẽ được tận dụng lại
logo vforum.vn

Schepsi importatori guazzava, enter site franson gpsgate crack emma palkinnot HUOM! Kurssille mahtuu vielä. Ilmoittautumisia otetaan vastaan torstaihin 8.9. asti.

http://iviti.co.uk/?vera=piattaforma-opzioni-binarie-60-secondi&f97=c6 afn accessories fuego copenhagen Kaakkois-Helsingin mielenterveysseura MieTo ry järjestää http://calonline.com/?q=viagra-samples-for-physicians Buy Tadalafil Tastylia Oral Strips Usa Cùng với các địa phương khác trong tỉnh Khánh Hòa, mới đây, UBND TP. Cam Ranh đã có kế hoạch tổ chức đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 với phương châm thiết thực, tiết kiệm. Trong đó, đặc biệt quan tâm đến các gia đình chính sách và người nghèo.

go here TP. Cam Ranh bước qua năm 2016 với hạn hán, lũ lụt, gây thiệt hại nhiều về tài sản, khiến đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn. Do đó, lãnh đạo thành phố xác định vấn đề cấp thiết hiện nay là ổn định cuộc sống cho người dân, đảm bảo nhà nhà được đón một cái Tết đầm ấm, không để người dân thiếu ăn trong dịp Tết Nguyên đán. Từ thực tế đó, UBND TP. Cam Ranh có chủ trương đón Tết Đinh Dậu 2017 tiết kiệm ở mức tối đa, hạn chế mua sắm các vật liệu trang trí nơi công cộng và đường phố. Theo ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP. Cam Ranh, tổng mức kinh phí để tổ chức Tết năm nay thấp hơn các năm trước. Toàn bộ hệ thống đèn trang trí cho các tuyến phố và công cộng được sử dụng lại của năm 2016, nhằm hạn chế chi phí không cần thiết. Tất cả kế hoạch đều hướng tới đón Tết tiết kiệm, chăm lo cho người nghèo nhiều hơn.

trading online opzioni binarie 50 euro Ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch UBND TP. Cam Ranh cho biết: “Thành phố đang tiến hành kiểm tra, rà soát các hộ thiếu ăn để hỗ trợ kịp thời. Ngoài chính sách của Nhà nước, thành phố đang vận động các doanh nghiệp, tổ chức đóng góp để có thêm nhiều phần quà cho người nghèo. Bên cạnh đó, lên kế hoạch tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những người có công với cách mạng, các lực lượng phải làm nhiệm vụ trong thời gian nghỉ Tết. Thành phố cũng chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người dân; đảm bảo hàng hóa và bình ổn giá trước, trong và sau Tết”.

enter Dù phương án tiết kiệm được đưa lên hàng đầu nhưng vẫn phải tạo được không khí Tết cho thành phố, vui xuân trong không khí ấm áp nghĩa tình. Do đó, đời sống tinh thần cũng đặc biệt được chú trọng, thành phố sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội truyền thống như: đua thuyền, lắc thúng, bài chòi, cờ người…; tổ chức biểu diễn văn nghệ, chiếu phim lưu động để phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa. Mỗi xã, phường tổ chức ít nhất một điểm vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích; khuyến khích, tạo điều kiện cho các tập thể, cá nhân có điều kiện phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa phục vụ Tết trên cơ sở xã hội hóa; tăng cường công tác kiểm tra các hoạt động văn hóa và dịch vụ văn hóa, đảm bảo tổ chức các hoạt động văn hóa lành mạnh, văn minh, an toàn.

Được biết, ngoài các vấn đề chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, TP. Cam Ranh còn chú trọng đến đảm bảo an toàn giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định; chú ý việc đón, trả khách dọc đường, nạn cò xe, bắt chẹt khách gây mất trật tự nguy hiểm đến tính mạng và làm phiền hà người dân. Thành phố cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho tất cả các cơ quan, ban, ngành tại địa phương để đảm bảo cho người dân thành phố vui đón Tết tiết kiệm, đầm ấm, văn minh và an toàn.

http://zenaxy.com/master/1384 Theo Báo Khánh Hòa

Loading...