Cầu Ngọc Thảo – Nha Trang bị hư hỏng nặng

Cầu Ngọc Thảo bị hư hỏng nặng

Sáng 6-10, mặt cầu Ngọc Thảo (phường Ngọc Hiệp) bất ngờ bị thủng một lỗ rộng khiến các phương tiện đi lại khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Theo đó vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, một chiếc xe ba gác chở vật liệu xây dựng lưu thông qua cầu thì bất ngờ một mảng lớn bề mặt cầu bị sụt xuống (chiều dài khoảng 1,2m và chiều rộng chừng 0,6m). Rất may khi xảy ra sự việc không có sự cố đáng tiếc nào về tai nạn giao thông. Ngay sau khi cầu bị hư hỏng, 2 tổ dân phố 13 và 14 thuộc phường Ngọc Hiệp đã hội ý nhanh và quyết định huy động nhân công và vật liệu xây dựng sửa chữa, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện lưu thông. Được biết trước đó, cầu cũng đã nhiều lần hư hỏng và phải sửa chữa. Hiện nay, cầu bị xuống cấp trầm trọng, người dân mong chính quyền địa phương sớm hoàn tất các thủ tục để xây cầu mới, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận lợi, đảm bảo an toàn giao thông.

Cầu Ngọc Thảo dài chứng 200m, được người dân quyên góp xây dựng vào năm 2002. Dù có dự án làm cầu mới, nhưng đến nay công tác giải phóng mặt bằng chưa hoàn tất nên việc triển khai xây cầu chưa được tiến hành.

Theo Báo Khánh Hòa

Loading...