CEO Skylight Nha Trang: “Khi cuộc sống trở nên thoải mái, đó chính là thời điểm để… từ bỏ”

TK Nguyễn - CEO Skylight Nha Trang
logo vforum.vn

binäre optionen als beruf Hẳn có nhiều sự ngưỡng mộ dành cho TK nhưng cũng không ít người cho rằng anh chỉ là một “tay chơi” lông bông thích thể hiện. Nhiều người khác lại nói anh là một kẻ liều lĩnh với những quyết định đầy rủi ro…

Ở độ tuổi 30+, TK Nguyễn quyết định từ bỏ cuộc sống thoải mái tại Los Angeles về Việt Nam từ năm 2014 để theo đuổi đam mê nightlife (giải trí về đêm) với việc sáng lập và điều hành Skylight – skybar chuẩn quốc tế đầu tiên tại Nha Trang. Hẳn có nhiều sự ngưỡng mộ dành cho TK nhưng cũng không ít người cho rằng anh chỉ là một “tay chơi” lông bông thích thể hiện. Nhiều người khác lại nói anh là một kẻ liều lĩnh với những quyết định đầy rủi ro…

site de rencontre pour 16-25 ans go here Chào TK Nguyễn, có bao giờ anh cảm thấy khó chịu về những lời bàn tán, nhận xét của mọi người về mình?

Tôi thấy cũng… bình thường thôi. Công bằng mà nói, tuy đời sống giải trí ở Việt Nam càng ngày càng sôi động nhưng nightlife vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ và lạ lẫm đối với nhiều người. Những cái mới luôn cần thời gian để mọi người có thể hiểu, thích nghi và chấp nhận. Ngay tại Mỹ, một nơi tưởng như rất thoáng, rất hiện đại, không phải tất cả người thân và bạn bè của TK đều ủng hộ khi tôi theo đuổi niềm đam mê nightlife này. Họ thường nhìn tôi nghi ngại: “Này, 30 tuổi hơn rồi, còn mãi lông bông trong club, bar hoài vậy sao? Sao không chọn công việc ổn định và có tương lai hơn?”.

TK Nguyễn: Khi cuộc sống trở nên thoải mái, đó chính là thời điểm để… từ bỏ - Ảnh 1.

Thực tế là nhiều người vẫn luôn nghĩ về nightlife như một thú vui có phần nhạy cảm, xa xỉ thậm chí hoang phí thay vì một đam mê thực sự. Hiểu như vậy để chính mình không cảm thấy khó chịu về điều này. Ngược lại, tôi và những cộng sự của mình biến điều đó trở thành động lực để cố gắng hơn trong cuộc chơi này, nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến một không gian thư giãn đúng chất, đúng chuẩn quốc tế, góp phần nâng cấp đời sống tinh thần, giải trí tại Việt Nam.

go to link go to link Điều gì giúp anh giữ được sự điềm tĩnh và kiên định trong cuộc chơi của mình như vậy?

TK Nguyễn: Khi cuộc sống trở nên thoải mái, đó chính là thời điểm để… từ bỏ - Ảnh 2.

Chỉ cần tôi hiểu mình là ai, mình đam mê điều gì trong cuộc sống này, tôi sẽ không bị phân tâm hay nao núng trước những tác động bên ngoài. Theo đuổi đam mê và liên tục thử thách chính mình là luật chơi của tôi trong công việc cũng như cuộc sống. Khi theo đuổi đam mê, chắc chắn tôi sẽ làm tốt và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình. Khi đó, những thành tựu, danh tiếng, tiền bạc không sớm thì muộn sẽ đến như một phần thưởng xứng đáng.

go to site brooker option Vậy anh đam mê điều gì trong cuộc sống? Đam mê dường như là một từ khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng xác định được trong cuộc sống, đúng không?

Tôi say mê màn đêm, yêu thích không khí sôi động , muốn nhìn thấy mọi người được thoải mái thư giãn, quên đi mọi lo âu và stress. Đó chính là lí do tôi đã chọn và gắn bó với ngành hospitality (dịch vụ khách hàng) từ 12 năm nay. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết mình thực sự muốn gì, đâu là đam mê của mình. Đừng lo lắng, hãy cứ thử thôi. Tôi cũng từng thời gian hoang mang vì không biết mình thực sự đam mê điều gì. Tôi đã từng thử làm marketing, từng làm giáo viên dạy nhảy cho con nít và rất nhiều công việc khác. Dù không đạt được những thành công như mong đợi với những lựa chọn đó, tôi vẫn góp nhặt được nhiều kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết cho hành trình chinh phục đam mê nightlife như hiện nay.

TK Nguyễn: Khi cuộc sống trở nên thoải mái, đó chính là thời điểm để… từ bỏ - Ảnh 3.

follow site Nhưng tại sao anh lại quyết định về Việt Nam và gần như gầy dựng mọi thứ lại từ đầu? Sao anh không tiếp tục theo đuổi đam mê của mình tại Mỹ, nơi có ngành công nghiệp giải trí về đêm phát triển hơn, nơi anh đã có sẵn những thành tựu riêng?

Vì cuộc sống ở Mỹ lúc đó đang… thoải mái quá (cười). Nghe hơi lạ phải không? Nhưng đối với tôi, sự thoải mái và cảm giác an toàn quá mức dễ khiến mình “mắc kẹt” trong tình trạng đó mãi mãi. Đúng lúc đó, tôi có dịp về Việt Nam, ghé Nha Trang và nhận thấy nhu cầu giải trí và tiềm năng cho ngành nightlife ở thành phố này quá lớn. Nha Trang có bờ biển cực đẹp, khách du lịch đông đúc, không khí thành phố lúc nào cũng sôi động nhưng lại chưa có một skybar nào. Và thế là tôi muốn chớp ngay cơ hội để mang đến một đẳng cấp giải trí mới cho Nha Trang. Và cũng là một cơ hội cho chính tôi để theo đuổi đam mê của mình theo một cách khác: đầy thách thức và thú vị hơn.

TK Nguyễn: Khi cuộc sống trở nên thoải mái, đó chính là thời điểm để… từ bỏ - Ảnh 4.

http://www.arthotelvarese.it/?yutie=tecnica-opzioni-digitali-15-minuti&8ea=65 Cuối cùng những thách thức trong thực tế có đủ độ “ép phê” như anh mong đợi? Anh đã vận dụng “luật chơi” của mình như thế nào trong hành trình đầy thách thức đó?

Trước khi bắt đầu, tôi đã tự lường trước rất nhiều thử thách đang chờ mình phía trước. Khi thực hiện, có mốt số vấn đề rất khó khăn đúng như tôi dự đoán. Những vấn đề còn lại còn khó hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Ví dụ như sự khác biệt về văn hóa, rào cản ngôn ngữ, tôi không thể đọc và viết tiếng Việt, những nhân viên ở Nha Trang chưa quen với cường độ làm việc cao và yêu cầu khắt khe theo chuẩn quốc tế… Nhưng như đã nói, khi tôi làm việc bằng tất cả đam mê của mình, mỗi thử thách là một bước gần hơn của tôi đến với thành công.

Đối với việc phát triển những cộng sự của mình, tôi cũng áp dụng đúng tinh thần “luật chơi” này. Tôi hiểu đây là Việt Nam, tôi phải hiểu, tôn trọng văn hóa ở đây trước khi cải thiện bất cứ điều gì. Tôi không thể ra lệnh cho họ: “Hãy hành động theo chuẩn Hoa Kỳ/chuẩn quốc tế ngay bây giờ!” và buộc họ đáp ứng ngay lập tức. Ngược lại, tôi trò chuyện, tìm hiểu vấn đề của họ, cho họ một cảm hứng để phát triển bản thân, giải thích rõ mọi người hưởng lợi như thế nào sau khi phát triển, giúp họ đam mê chính công việc của mình. Khi họ đã tìm được đam mê trong những việc mình làm, họ phát triển và thành công một cách rất tự nhiên.

Bạn thấy đấy, mấu chốt trong “luật chơi” của tôi nằm ở sự hiểu biết: hiểu rõ bản thân và biết rõ hoàn cảnh để tìm cách áp dụng luất chơi một cách phù hợp.

http://foodintravel.it/macarons-modo-mio/?author=http:/export.jubilerski-blog.pl/ Cuối cùng, anh có bí quyết hay điều gì muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ? Các bạn có nên áp dụng “luật chơi” của anh trong cuộc sống của các bạn?

Thật tiếc là tôi không có bí quyết gì để truyền lại cho các bạn. (Cười). Các bạn cũng không cần áp dụng “luật chơi” của tôi. Đừng sợ thất bại, hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và làm chủ cuộc chơi của chính bạn.

TK Nguyễn: Khi cuộc sống trở nên thoải mái, đó chính là thời điểm để… từ bỏ - Ảnh 6.

http://www.hamburg-zeigt-kunst.de/?biudet=avatrade-kosten&ec7=0c Cảm ơn Tk Nguyễn!

http://webconsultingsmp.it/?rjuks=trading-online-demo-gratuito-sistema-binario-da-1-fideuram&02b=c5 Theo Kênh 14

Loading...