Chàng trai 9X Khánh Hòa lột xác điển trai không kém nam thần Thái Lan

Chàng trai Khánh Hòa khiến trái tim nhiều thiếu nữ chao đảo sau màn lột xác ngoại hình.

Là thí sinh nam duy nhất xuất hiện trong đêm Gala tỏa sáng Hành trình lột xác 2018, sự xuất hiện của Xuân Vinh hớp hồn biết bao thiếu nữ nhờ vẻ điển trai và thần thái tự tin. Ngay sau đó, Xuân Vinh được gọi vui là “hot boy quốc dân” và được truy tìm trên mạng xã hội.

Được biết, trước khi có màn lột xác ngoạn mục, Xuân Vinh là một chàng youtuber với nội dung giải trí cho các bạn trẻ. Hiện tại kênh Youtube của Xuân Vinh đã đạt được hơn 65 ngàn người theo dõi. Nổi tiếng là thế nhưng do mặc cảm về ngoại hình, Vinh chưa bao giờ dám lộ mặt trước người theo dõi mình một lần nào.

Nhật ký 30 ngày lột xác thành hotboy

Ước mơ vượt qua mặc cảm ngoại hình và tự tin xuất hiện trước 65 ngàn người hâm mộ. Vinh quyết định tham gia Hành trình lột xác để thay đổi bản thân cả ở ngoại hình và kỹ năng sống.

Chàng trai 9X Khánh Hòa lột xác điển trai không kém nam thần Thái Lan - 4

Chàng trai 9X Khánh Hòa lột xác điển trai không kém nam thần Thái Lan - 5

Vinh có lẽ là 1 trong các thí sinh may mắn nhất Hành trình lột xác khi nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình và người dân quê hương. Bố Vinh từng rong ruổi khắp tỉnh Khánh Hòa, trên con xe Dream cổ lỗ sĩ để thuyết phục người dân bình chọn cho con trai lọt vào top 10 thí sinh được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Chàng trai 9X Khánh Hòa lột xác điển trai không kém nam thần Thái Lan - 6

Tổng cộng Vinh đã trải qua 5 cuộc phẫu thuật trong cuộc đại phẫu lột xác đổi đời: Phẫu thuật hàm dưới BSSO, chỉnh nha, nâng mũi, tạo khóe mắt trong và cắt mí. Sau đại phẫu, nhìn từng góc độ, nhiều người cho rằng Xuân Vinh có nét giống nam diễn viên nổi tiếng Hà Trí Quang trong Nhà có 5 nàng tiên.

Chàng trai 9X Khánh Hòa lột xác điển trai không kém nam thần Thái Lan - 7

Sau hơn 108 ngày tham gia hành trình, với màn lột xác ngoạn mục trở thành hot boy quốc dân, chàng trai trẻ sinh năm 1998 tham vọng trở thành một streamer để có thể mang tài năng và nghị lực của mình tới cho nhiều bạn trẻ hơn.

Chàng trai 9X Khánh Hòa lột xác điển trai không kém nam thần Thái Lan - 8

Chàng trai 9X Khánh Hòa lột xác điển trai không kém nam thần Thái Lan - 9

Hành trình lột xác 2018 đã mang lại cơ hội “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ” cho top 10 thí sinh. Với ngoại hình mới xinh đẹp hơn và tự tin hơn, các bạn sẽ có cơ hội để tiến gần hơn với ước mơ. Tập 8 sẽ được chiếu vào lúc 19H00 Kênh TodayTV và 20H30 kênh YouTV, Chủ Nhật ngày 2/12. Theo dõi thêm tại hanhtrinhlotxac.vn

Theo 24H

Loading...