Chàng trai Nha Trang làm ngân hàng thích bạn gái trang điểm nhẹ khi ra đường

Ảnh minh họa

Trông tôi trẻ hơn so với tuổi 29, chiều cao 1m75, nặng 62 kg, quê ở Nha Trang, làm việc tại quận 1, TP HCM.

Chào các bạn,

Sài Gòn trong mùa mưa cuối năm. Mưa luôn khiến con người trở nên yếu đuối, buồn bã hơn. Dù mạnh mẽ hay yếu đuối, khi ngồi nhìn mưa rơi ai cũng hiện lên nỗi buồn riêng. Tôi cũng vậy. Mưa khiến tôi buồn vì cô đơn và cảm giác lạnh lẽo. Tôi muốn lên đây tìm bạn có chung cảm giác, cùng nhau đi qua những ngày mưa để biết trân trọng hơn về cuộc sống.

Tôi tên Triển, còn gọi là Triểu Chiêu, sinh năm 1990, quê ở Nha Trang, là nhân viên ngân hàng, làm việc tại quận 1, TP HCM. Tôi thích đọc truyện tranh, đi du lịch, thường đi phượt một mình, chụp ảnh và chơi bowling. Tôi hát không hay nhưng thích giành micro, đá banh không tốt mà vẫn thích đi đá.

Có lẽ các bạn nữ rất ghét con trai hút thuốc và nhậu. Tôi có cả hai nhưng nếu có động lực chắc sẽ bỏ, “anh không ngại bỏ thuốc, anh chỉ cần lý do”. Thỉnh thoảng tôi đi nhậu nhưng không phải là bợm nhậu, chỉ vì công việc mới uống và có kiểm soát.

Ngoại hình của tôi trẻ hơn so với tuổi 29, chiều cao 1m75, nặng 62 kg. Tôi muốn tìm bạn gái tuổi từ 23 đến 26, người hơi gầy một chút vì tôi thích vỗ béo người khác. Không quan trọng bạn gái làm việc gì, miễn là đi làm, cũng không quan trọng thu nhập cao hay thấp. Tôi không có tiêu chuẩn về chiều cao, chỉ cần bạn gái ra đường biết trang điểm nhẹ nhàng, biết quan tâm và thông cảm cho công việc của đối phương.

Tôi có rất nhiều tật xấu nhưng sẽ cố gắng sửa. Hy vọng bạn nữ nào hiểu và chia sẻ cùng tôi đến cuối đời.

Cảm ơn các bạn đã đọc.

 

Theo VnExpress

Loading...