Đà Lạt: Hai xe máy đối đầu, một người tử vong, một người bị thương nặng

Vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng

(LĐ online) – Khoảng 22h ngày 7/4 tại Quảng trường Lâm Viên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Hai xe máy đi ngược chiều đã đâm vào nhau với tốc độ cao khiến cho một người tử vong trên đường đi cấp cứu và một người khác bị thương.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên chiếc xe máy mang BS 79H1-78268 do anh Lê Đình Bảo (31 tuổi, quê Khánh Hòa) lưu thông theo hướng Trần Quốc Toản về vòng xoay Hồ Tùng Mậu. Khi xe vừa đến phía trước Quảng trường Lâm Viên thì bất ngờ đâm vào xe máy BS 49P1-2697 do anh Nguyễn Quang Thuận (31 tuổi, quê Hà Tĩnh) điều khiển theo hướng ngược lại. 

Cú đâm mạnh khiến toàn bộ phần đầu của hai xe máy biến dạng gần như hoàn toàn, cả hai người điều khiển xe ngã văng xuống đường cách hiện trường từ 1 – 3 m. Người dân đi đường đã lập tức đưa cả hai đi cấp cứu nhưng do chấn thương quá nặng đã khiến anh Lê Đình Bảo tử vong trên đường. Riêng người còn lại bị đa chấn thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. 

Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ nát vụn của hai xe rơi vãi khắp khiến các phương tiện lưu thông qua khu vực Quảng trường Lâm Viên gặp khó khăn. Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và xử lý hiện trường vụ tai nạn. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Báo Lâm Đồng

Loading...