Đề xuất lấn vịnh Nha Trang: “Thấy ông nào hay nhất thì thuê”

what are some good questions to ask a guy you're dating

Quy hoạch lấn biển Nha Trang từng bị dư luận và người dân phản đối
logo vforum.vn

viagra werden billiger 365trading erfahrungen Đại diện Sở Xây dựng Khánh Hòa khẳng định ý tưởng lấn vịnh Nha Trang là của 2 chuyên gia nước ngoài. Họ tình nguyện đưa ra ý tưởng, tỉnh thấy cái nào hay nhất thì chọn làm.

http://ostacamping.com/images/stories/0day.php?z3=cDYxMnBPLnBocA== Ngày 19-4, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo quý I/2017 về tình hình kinh tế – xã hội. Trong đó, việc đề xuất lấn vịnh Nha Trang được báo chí đặc biệt quan tâm.

ano ang dating pangalan ng bansang sri lanka source site Mới chỉ là ý tưởng

http://floralpin.com/eriys/2055 Tại họp báo, ông Trần Văn Thọ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Khánh Hòa, cho biết đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu (tỉ lệ 1/2000) khu vực phía Đông đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng do TP Nha Trang đề xuất (Báo Người Lao Động có bài “Đề xuất lấn vịnh Nha Trang”, đăng ngày 14-4) chỉ là ý tưởng của chuyên gia người Thụy Sĩ.

Quy hoạch lấn biển trước đây bị dư luận phản đối nhưng vì sao lại tiếp tục quy hoạch? Trả lời câu hỏi này, ông Thọ khẳng định UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu Sở Xây dựng tham mưu, báo cáo về việc đề xuất ý tưởng này. Theo đó, từ trước Tết nguyên đán 2017, Sở Xây dựng Khánh Hòa mời chuyên gia người Pháp đưa ra một số phương án cho đồ án quy hoạch, trong đó tập trung ý tưởng đường Trần Phú là đường đi bộ, phục vụ du lịch nhưng chưa hình thành. Ngày 13-4, sở mời một chuyên gia người Thụy Sĩ trình bày ý tưởng về đồ án quy hoạch bờ biển Nha Trang. “Sở sẽ thuê một đơn vị tư vấn chính thức để gộp các ý tưởng lại và làm một đồ án chính thức. Sau đó trình UBND tỉnh để xem xét rồi lấy ý kiến toàn bộ các ban ngành, nhân dân và các hội…” – ông Thọ nói.

go to site Trao đổi riêng với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Thọ cung cấp thông tin chuyên gia người Pháp là Gery H. Egon, còn chuyên gia Thụy Sĩ là một kiến trúc sư tên Laurent Catalou. Hai chuyên gia này do Viện Quy hoạch đô thị và Nông thôn quốc gia giới thiệu. “Viện quan hệ như thế nào đó rồi giới thiệu họ đóng góp ý tưởng. Mình mời, họ nể mình thì tham gia. Giả sử ý tưởng họ được thì họ tiến hành làm luôn chứ mình cũng chưa chọn. Mấy ổng thực ra là tình nguyện làm, làm không vậy thôi chứ chưa có ký kết gì hết. Họ chỉ nêu ý tưởng về đồ án vậy thôi, mình thấy ông nào hay nhất thì thuê” – ông Thọ phân trần.

http://fcins.ch/bioere/2931 Cũng theo ông Thọ, Sở Xây dựng Khánh Hòa đang trong quá trình lựa chọn, xin ý kiến UBND tỉnh. Sau khi có kết luận chính thức của UBND tỉnh, sở sẽ theo kết luận này mời một đơn vị tư vấn chính thức để thực hiện ý tưởng của chuyên gia.

opzioni binarie sito con soldi in regalo http://www.macfixer.co.uk/?veselowivem=%D8%A7%D9%84%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A%D8%A9-%D9%84%D8%A7-%D8%A5%D9%8A%D8%AF%D8%A7%D8%B9-%D9%85%D9%83%D8%A7%D9%81%D8%A3%D8%A9&450=da Mục đích là rộng hơn, đẹp hơn

Theo ông Thọ, trong ý tưởng này thì mục đích là làm sao cho bãi biển đẹp hơn, sạch hơn. Các nhà tư vấn phân tích biển Nha Trang bị hẹp, sâu. Ông Thọ cũng bày tỏ ông là người Nha Trang, mong bãi biển rộng ra “tí xíu”, đường Trần Phú sẽ là đường đi bộ. Ông khẳng định tất cả nằm trong ý tưởng, hoàn toàn không có chuyện muốn lấn biển để cho nhà đầu tư nào vào, như trường hợp dự án Dewan năm 2014.

“Mục đích chính của cuộc họp vào ngày 13-4, đồng chí chủ tịch đã nhắc nhở và mong muốn người tư vấn làm sao cho bãi biển Nha Trang rộng hơn, đẹp hơn. Còn tất cả các thủ tục về mặt xin phép, xây dựng thế nào đồng chí chủ tịch trong quy hoạch đã giao cho Sở Xây dựng thuê một đơn vị tư vấn. Gộp 2 ý tưởng này lại và làm một đồ án chính thức trình UBND tỉnh để xem xét” – ông Thọ nhấn mạnh.

Liên quan về ý tưởng đồ án quy hoạch này, ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa – nêu quan điểm: Đụng tới vịnh Nha Trang, kể cả bờ biển, không gian biển là đụng đến bảo tồn, phát huy giá trị biển Nha Trang, mà việc này chúng ta đã có quy hoạch. “Bây giờ mọi thứ thay đổi thì đều phải thông qua các cơ quan chứ không chỉ riêng sở nào; sẽ báo cáo HĐND, báo cáo lên Tỉnh ủy và phải báo cáo lên Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Đó là quy định. Đây chỉ là trao đổi nội bộ, mang tính chất gợi mở thêm. Chúng ta nên chờ ý kiến kết luận, chỉ đạo bằng văn bản của chủ tịch UBND tỉnh” – ông Thân nói.

follow url Theo Người Lao Động

Loading...