HLV tài ba Khánh Hòa đưa U19 Việt Nam lần đầu lọt vào World Cup U20

http://vipluxsalon.com/?feed=rss2

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn là người Khánh Hòa
logo vforum.vn

go to site Giành chiến thắng tối thiểu trước nước chủ nhà U19 Bahrai, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã tạo chiến tích lịch sử trở thành một trong 4 đội mạnh nhất châu Á giành vé tới World Cup U20 tại Hàn Quốc. Bàn thắng duy nhất của trận đấu này được ghi bởi người hùng Trần Thành và từ thế kẻ lót đường, giấc mơ vươn tầm thế giới đã trở thành hiện thực với U19 Việt Nam.

Phát biểu trong phòng họp báo, HLV Hoàng Anh Tuấn không giấu nổi nét tự hào. “Tôi biết nói gì vào giờ phút tuyệt vời này! Chúng tôi thực sự tự hào về câu chuyện thần tiên và về bóng đá Việt Nam. Tôi lại phải nói thêm một lần nữa, chúng tôi tới từ Đông Nam Á. Chúng tôi muốn thay đổi bản đồ bóng đá châu lục. Lúc này đây, tôi thực sự sung sướng và hạnh phúc”.

U19 Việt Nam hoàn thành giấc mơ World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì?

HLV Hoàng Anh Tuấn hạnh phúc khi giúp U19 Việt Nam tạo chiến tích

Từng phải đối diện với nhiều nghi ở VCK U19 Đông Nam Á, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn đã chọn đúng điểm rơi phong độ giúp các học trò của mình tạo nên chiến tích. Thắng lợi này đương nhiên xuất phát từ cả một quả trình rèn luyện. “Kết quả ngày hôm này là phần thưởng của một quá trình rất dài, mất nhiều công sức chúng tôi đã bỏ ra để chuẩn bị cho giải đấu này. Chiến thắng không chỉ đến từ yếu tố kỹ chiến thuật, mà còn phải tích lũy cả về mặt tinh thần và sự tập trung”.

“Như các bạn biết đấy, Bahrain và nhiều đội bóng ở đây mạnh hơn chúng tôi. Vì thế chúng tôi phải nỗ lực, chiến đấu bằng nỗ lực, sự tập trung và quyết tâm cao nhất”. Dù thế nào thì tôi cũng chỉ muốn nhấn mạnh rằng, chúng tôi đã làm được điều mà Myanmar làm. Chúng tôi tự hào vì đã hoàn thành giấc mơ của mình và viết nên trang sử của bóng đá Việt Nam. Thực sự, tôi muốn cảm ơn các cầu thủ, cảm ơn NHM, cảm ơn tất cả vì chiến thắng này”.

Theo go here Seatimes

Loading...