Kết nối yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

follow. rischi trading binario simulazione. trading binario con conto paypal; Contact. Published 25-Apr-2016 01:15 Author henkie2006. Add comment

logo vforum.vn

see go here Tối 6/1/2016, tại Quảng trường 2-4 Tp.Nha Trang, Khánh Hòa, Chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt với sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng với tên gọi “Hành trình kết nối yêu thương số 4” đã mang lại cảm xúc khó tả đối với hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người dân thành phố biển.

see url Chương trình do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông và giải trí ALASKA tổ chức. Theo Ban tổ chức, Chương trình nhằm tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em và công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo…được sống, hòa nhập và phát triển.

source site “Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

go Mục đích của Hành trình là ươm mầm giáo dục, hỗ trợ các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên, và tại tỉnh Khánh Hòa sẽ trao tặng 110 suất học bổng cho trẻ em thuộc đối tượng trên.

watch Theo Qũy BTTEVN, hiện nay cả nước còn gần 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (mồ côi, tàn tật, lang thang, lao động sớm…) và hơn 2,5 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt (trẻ em nghèo, trả em bị buôn bán, bắt cóc…) cần có sự quan tâm hơn nữa của Đảng, Nhà nước và sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, giúp các em ổn định cuộc sống, vươn lên để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

source Riêng tỉnh Khánh Hòa, có gần 288 ngàn trẻ em, trong đó có gần 4.100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em bị khuyết tật, trẻ em bị nhiễm chất độc hóa học, trẻ em nhiễm HIV/AIDS, trẻ em lao động sớm) và 27.234 trẻ em sống trong hộ gia đình nghèo cần được cộng đồng quan tâm giúp đỡ.

source url Dưới đây là một số hình ảnh về của Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương số 4”:

conocer gente en barcelona  Kết nối yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1

follow url  Kết nối yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2

 Kết nối yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3

 Kết nối yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 4

 Kết nối yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 6

 Kết nối yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 7

binary options trading signals with franco Theo Báo Dân Sinh

Loading...