Khánh Hòa: Cảnh báo mạo danh cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm để thu tiền

Ảnh minh họa

(VTC News) – Các đối tượng giả danh cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Khánh Hòa gọi điện đến các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm để tư vấn và thu tiền.

Ngày 16/3, đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Khánh Hòa ra văn bản đề nghị Phòng Y tế của các huyện, thị xã và thành phố cảnh báo về việc các đối tượng giả danh cán bộ của đơn vị này thu tiền bất chính.

Canh bao mao danh can bo Chi cuc An toan ve sinh thuc pham de thu tien hinh anh 1
Văn bản của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Khánh Hòa yêu cầu các đơn vị liên quan thông tin rộng rãi để các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được biết, phòng tránh. 

Trước đó, Chi cục ATVSTP Khánh Hòa tiếp nhận phản ánh thông tin qua điện thoại của một số cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh về việc một số đối tượng lợi dụng đến công tác triển khai phổ biến các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm. 

Ngoài ra, các đối tượng này còn giả danh cán bộ lãnh đạo Chi cục gọi điện thoại đến các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm đề nghị cử cán bộ tham dự tập huấn kiến thức và cho người đến để thu phí. 

  • Theo VTC NEWS
Loading...