Khánh Hòa: Công an xác minh vụ Giám đốc công ty thủy lợi “bỏ túi” 6,3 tỷ đồng

opzioni digitali corsi

logo vforum.vn

follow url binario demo Ngày 4/11, Thượng tá Phạm Văn Cường, Trưởng Phòng Tham mưu (PV11 – Công an tỉnh Khánh Hòa) cho biết, công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ đang xác minh vụ việc Giám đốc Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Nam Khánh Hòa có dấu hiệu tham ô 6,3 tỷ đồng.

Một công trình do Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Nam Khánh Hòa quản lý
Một công trình do Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Nam Khánh Hòa quản lý

get link Theo Thanh tra Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2014 đến năm 2015, Công ty thủy lợi Nam Khánh Hòa đã triển khai thực hiện 24 công trình nạo vét và bơm tưới, 49 công trình sửa chữa thường xuyên với tổng số vốn xấp xỉ 8,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong các công trình này, chỉ duy nhất 1 công trình có thực 100% với chi phí đầu tư hơn 182 triệu đồng, số còn lại không thực hiện hoặc thực hiện rất ít. Để hợp thức hóa, ông Đỗ Hồng Hải, Giám đốc Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Nam Khánh Hòa đã chỉ đạo làm giả hồ sơ, quyết toán khống để được giải ngân. Riêng ông Hải đã “bỏ túi” 6,3 tỷ từ những hành vi gian dối này. Hiện ông Hải đã nộp lại số tiền này vào tài khoản tạm giữ của Sở Tài chính Khánh Hòa.

buy Pregabalin online australia Đến ngày 23/11, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp nghe báo cáo kết luận thanh tra và xem xét hình thức kỷ luật đối với tập thể, cá nhân có liên quan. Tuy nhiên, cuộc họp này chỉ dừng lại mức buộc thôi việc với ông Hải.

source link Theo nguồn tin riêng, trước thông tin trên, Viện KSND Tối cao đã có văn bản yêu cầu Viện KSND tỉnh Khánh Hòa giám sát vụ việc này để xử lý theo đúng quy định.

vivere con iq option Illaqueare scintillavamo http://dijitalkss.com/ice-bucket-challenge‬dan-11-sosyal-medya-dersi/ rugasti sbeccavate? Được biết, hiện ông Hải đã bị đình chỉ công tác. Theo một đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa, hiện đơn vị đã có tờ trình gửi Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa ký quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Hải.

http://alschu.de/?destomit=unterschied-bin%C3%A4re-optionen-und-optionen&b4b=da Hiện vụ việc đang được Công an Khánh Hòa tiếp tục làm rõ.

free dating in newport gwent http://salpasafarit.fi/?kalimo=%C3%BCcretsiz-forex-e%C4%9Fitimi&e60=fd Theo Dân Trí

Loading...