Khánh Hòa: Nghi phạm 19 tuổi sát hại mẹ và em ruột vì sử dụng ‘cỏ Mỹ’ liên tục

Ảnh nghi phạm Nguyễn Võ Ngọc Bảo lúc còn nhỏ

Tại cơ quan Công an, nghi phạm khai nhận do hút cỏ Mỹ với tần suất dày đặc nên trong cơ ảo giác đã sát hại mẹ mình và em ruột.

Theo đó, Nguyễn Võ Ngọc Bảo (19 tuổi, trú tại xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa) khai nhận, sáng 5/1 mọi người trong nhà đi vắng, Bảo mở nhạc lớn, sử dụng cỏ Mỹ với tần suất dày đặc. Thấy em trai N.V.Q (SN 2013) chơi một mình, trong cơn ảo giác, Bảo đã sát hại rồi đưa vào phòng giấu.

Lúc sau, người mẹ là bà V.T.T.H (SN 1973) vừa đi chợ về cũng bị nghi phạm chém nhiều nhát, tử vong. Bảo lục lấy nhiều trang sức, điện thoại, hơn triệu đồng trong tủ của mẹ và chiếc xe máy. Sau đó, Bảo bán chiếc điện thoại Oppo hơn hai triệu đồng tại cửa hàng ở TP Cam Ranh, làm lộ phí vào Ninh Thuận trốn.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 5/1, ông N.M.M (47 tuổi) trở về nhà mình ở xã Cam Thành Bắc sau chuyến đi biển. Vừa bước vào trong, ông M bàng hoàng khi thấy vợ cùng con trai của mình nằm gục trên sàn nhà với nhiều vết thương trên cơ thể. Đồ đạc trong nhà cũng bị xáo trộn. Trong khi đó, người con cả là Nguyễn Võ Ngọc Bảo bỗng nhiên mất tích.

Hàng xóm cho hay, thời gian xảy ra sự việc, nhà ông M mở nhạc lớn nên không hay biết. Sau đó, họ thấy người con cả ra khỏi nhà trong tình trạng lảm nhảm, không bình thường. Ngay trong đêm 6/1, tổ trinh sát Công an tỉnh Khánh Hòa vào tỉnh Ninh Thuận và bắt giữ nghi can Bảo. Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận mình là hung thủ đã sát hại mẹ và em trai.

Theo Tin Tức Việt Nam

Loading...