Khánh Hòa: Phát hiện thi thể nam đang phân hủy dưới gốc xoài

no prescription robaxin buy

Hiện trường thi thể nam dưới gốc xoài
logo vforum.vn

http://mariacristini.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://mariacristini.com/services/maximized-strengths/ (Dân Việt) Người dân phát hiện một thi thể nam giới đang trong tình trạng phân hủy và một chiếc xe máy nằm dưới gốc xoài.

phat hien thi the nam dang phan huy duoi goc xoai hinh anh 2

Chiếc xe máy tại hiện trường

Vào khoảng 14 giờ 30 chiều ngày 30.1.2017 (tức ngày mùng 3 Tết Âm lịch) tại khu vực Bãi Giếng 1, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) người dân phát hiện một thi thể nam (chưa xác định được danh tính) và một chiếc xe gắn máy hiệu Wave 110 biển số 79N1 – 8599 đang nằm dưới gốc xoài cách con đường nhựa khoảng 3m. Tại hiện trường, thi thể nằm ngửa và trong tình trạng phân hủy, bốc mùi hôi thối. Người dân nhận định người này có khả năng tử vong khoảng 3- 5 ngày nay.

Anh V.N.Thuận (sống tại Bãi Giếng 1, thị trấn Cam Đức, Cam Lâm) cho biết: “Sau khi phát hiện mùi hôi khó chịu, tôi cứ tưởng gà, vịt chết nên đi tìm để chôn lấp nhưng đến nơi thì phát hiện một xác chết nam đang phân hủy nên liền thông báo cho người dân xung quanh biết”.

Ngay sau đó người dân đã báo cho cơ quan công an. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân của vụ việc.

indian cytotec Theo Báo Dân Việt

Loading...