Khánh Hòa: Thay khớp háng nhân tạo thành công cho cụ ông 100 tuổi

http://economicforumpbc.com/?nikolasdk=si-fa-soldi-a-traider&616=c3

Cụ Túc hiện đang nằm tại Khoa Chấn thương chỉnh hình và Bỏng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
logo vforum.vn

http://yoursportsmarketing.com/piceria/2000 follow Sáng 4/10, bác sỹ Phan Hữu Chính, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết, bệnh viện vừa thực hiện phẫu thuật thành công thay khớp háng bán phần nhân tạo cho một cụ ông 100 tuổi. Đây là ca thay khớp háng nhân tạo lớn tuổi nhất ở Khánh Hòa.

follow site Trước đó, ông Hồ Túc (SN 1916, trú xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang) nhập viện trong tình trạng đau dữ dội vùng háng trái, không đi đứng được sau khi bị té ngã. Sau khi thăm khám, các bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa xác định ông Túc bị gãy cổ xương đùi trái.

binäre optionen seriöse broker Ngay sau đó, Khoa Chấn thương chỉnh hình và Bỏng phối hợp cùng Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, đã thực hiện phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo.

converter currency online “Trong quá trình mổ, ông cụ tỉnh táo. Nếu ông cụ không được phẫu thuật kịp thời thì sẽ không đi đứng được, nằm một chỗ, lở loét, viêm phổi, hôn mê và có nguy cơ bị tàn phế”, bác sỹ nói.

Các bác sỹ cho biết, 5 ngày sau mổ, cụ Túc đã tỉnh táo, đỡ đau vùng háng, có thể tự ngồi dậy và đang được tập đứng, tập đi. Trao đổi thêm với PV Dân trí, ông Phạm Phến (64 tuổi), con rể cụ cho biết, trước đó trong lúc nằm trên võng, khi đứng dậy thì cụ bị té ngã. “Năm nay cụ 100 tuổi là niềm vui của con cháu. Bác sỹ nói sẽ cho cụ xuất viện vào cuối tuần này”, con rể cụ nói.

binУЄre option flatex Được biết, hàng năm Khoa Chấn thương chỉnh hình và Bỏng – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa phẫu thuật thành công cho khoảng 200 ca tương tự, trong đó khoảng 100 ca cho người cao tuổi. Cụ Túc là bệnh nhân lớn tuổi nhất từ trước tới nay được phẫu thuật thay khớp háng bán phần nhân tạo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

what are binary options investopedia\'A=0 Trước đó, vào tháng 3 năm nay, bệnh viện này cũng đã phẫu thuật thay khớp háng thành công cho cụ bà Lê Thị Gái (98 tuổi, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang), bệnh nhân cao tuổi nhất ở Khánh Hòa tính tới thời điểm đó.

http://www.ivst-vz.de/?debin=gratis-demokonto-bin%C3%A4re-optionen gratis demokonto binäre optionen go Theo Viết Hảo/ Dân Trí

opcje binarne dziennik tradera  

Loading...