Khánh Hòa: Vụ lở núi 4 người chết: Nghiêm túc kiểm điểm (!)

online kundli matchmaking in hindi

Hiện trường vụ lở núi 4 người chết, 10 căn nhà bị vùi lấp ở xã Phước Đồng (TP Nha Trang)
logo vforum.vn

here dating seiten europa Liên quan đến vụ lở núi khiến 4 người tử nạn, 10 ngôi nhà bị vùi lấp ở TP Nha Trang, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã chỉ đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Đồng tổ chức kiểm điểm.

Tại buổi họp báo ngày 4/1 do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức, nói về vụ lở núi 4 người chết, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang, cho hay, về phía xã Phước Đồng, dù biết có nguy hiểm nhưng không lường trước nguy hiểm đến mức như thế nên chỉ cắm biển cảnh báo. Phía người dân cho rằng khoảng cách xa, một số có lo lắng nhưng vẫn chủ quan. Về vấn đề này, TP Nha Trang nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

source site Hiện nay TP Nha Trang chỉ đạo các phường, xã tổng hợp, rà soát toàn bộ các hộ bị ảnh hưởng bởi mưa lũ để kịp thời hỗ trợ gạo cứu đói cho người dân, không để người dân bị đói trong dịp Tết này.

Trading CFDs and/or iq option carica documenti involves significant risk of capital loss. Ngoài ra, TP Nha Trang đang đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa cho chủ trương khảo sát để thực hiện quy trình giải tỏa, tái định cư đưa các hộ dân vào khu tái cư Đất Lành (TP Nha Trang).

http://fgsk.de/?kraevid=bin%C3%A4re-optionen-schweiz&552=09 Trước đó như Dân trí đã phản ánh, vào khoảng 2h ngày 20/12, tại thôn Phước Lộc (xã Phước Đồng, TP Nha Trang), đất đá từ trên núi cao bất ngờ sạt lở đã vùi lấp 10 nhà dân sinh sống ở bên dưới.

http://specialolympics.es/?erimeri=estrategias-de-opciones-binarias-pdf&b49=8d Vụ lở núi khiến khu dân này bị xóa sổ, nhiều người mắc kẹt nhiều giờ trong đống đổ đát nhưng may mắn được cứu. 2 bà cháu và 2 mẹ con trong 2 gia đình đã tử vong vì vụ lở núi kinh hoàng này.

http://coconutcharcoalindonesia.com/?decerko=bin%C3%A4re-optionen-signal-service&816=6a Trước đó, Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình bị sập nhà do lở núi tại xã Phước Đồng, TP Nha Trang.

click Theo đó, đoàn đã trao 140 triệu đồng cho 14 hộ (mỗi hộ 10 triệu) sau vụ lở núi nói trên. Trước đó, Hội cũng tổ chức đi thăm, tặng quà cho bà con xã Vĩnh Phương, phường Vĩnh Hòa, với tổng số tiền gần 200 triệu đồng sau khi bị thiệt hại trong các đợt mưa lũ vào tháng 11 và 12/2016.

http://armor-deck.net/edikpedik/6667 free binary options trading software download\' Theo Dân Trí

Loading...