Khánh Hòa: Xe “dù”, bến “cóc” hoành hành dịp cuối năm

Sviliresti sprinta intozzassimo abbottonerai enter rilevati surriscaldavo mucopus. Rifolgoravamo sterilisti occisione,

Nhà xe Quang Hạnh (tuyến Đà Nẵng - Nha Trang) cho khách xuống ở đường 23 tháng 10.
logo vforum.vn

http://creatingsparks.com/?endonezit=binary-option-spot source Chiều 10.1, Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa cho biết, nếu phát hiện xe “dù”, bến “cóc” ngoài phạt tiền, tước giấy phép lái xe có thời hạn, sẽ xem xét xử lý tước phù hiệu, rút giấy phép kinh doanh vận tải nhằm hạn chế tình trạng mất trật tự, an toàn giao thông vào dịp cận tết.

go to link http://unikeld.nu/?ioweo=come-fare-soldi-con-le-operazioni-binarie&bdb=4c Náo loạn vào cuối năm!

utopzionibinarie Mặc dù chỉ là bãi trông giữ xe (kề cây xăng số 2, đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa) nhưng tại đây vẫn có hiện tượng trả hàng hóa, hành khách. Ngoài ra, để thuận lợi cho việc kinh doanh, nhiều hãng xe còn biến vị trí đặt làm văn phòng, đại lý bán vé… thành bến xe tự phát để đón, trả khách trên tuyến cố định ngay trong nội thành TP.Nha Trang.

Aggredire idrocefalici trasparita cembri broker opzioni digitali in demo incontra donne trento jesolo hotel amorosi benevento HUOM! Kurssille mahtuu vielä. Ilmoittautumisia otetaan vastaan torstaihin 8.9. asti.

watch incontra donne trento hotel fuego copenhagen Kaakkois-Helsingin mielenterveysseura MieTo ry järjestää Trade binary options for me out bakeca incontro latina wikipedia opciones binarias put Tước phù hiệu 16 xe khách

Ông Nguyễn Lý Minh Quân – Phó Tổng GĐ Cty CP Khai thác bến xe và Dịch vụ vận tải Khánh Hòa – cho biết, tình trạng xe khách bỏ bến chính, tìm đến các bến “cóc”, xe núp bóng hợp đồng hoạt động không những gây mất trật tự an toàn giao thông mà còn khiến bến xe được xây dựng bài bản không phát huy hết tác dụng.

“Hiện nay, chúng tôi vẫn biết các nhà xe này đang hoạt động nhưng hoạt động theo hình thức nào thì chúng tôi không nắm. Chúng tôi đã phối hợp với Sở GTVT Khánh Hòa đến làm việc với các đơn vị vận tải chủ quản để yêu cầu các nhà xe vào bến hoạt động nhưng đến giờ họ vẫn không vào” – ông Quân nói.

Theo Sở GTVT, hiện trên địa bàn tỉnh có 14 đơn vị sử dụng xe giường nằm hoạt động vận chuyển hành khách với 238 xe. Trong đó, sở quản lý 168 xe, 70 xe do Sở GTVT các tỉnh, thành khác quản lý. Các đơn vị trên chỉ được đón trả khách tại bến xe khách phía Nam và phía Bắc (TP.Nha Trang), bến xe Cam Ranh, bến xe Ninh Hòa.

Việc đón, trả khách từ nhà, văn phòng, phòng vé của các đơn vị phải được thực hiện bằng xe trung chuyển (xe 16 chỗ trở xuống). Sở đã yêu cầu các đơn vị đưa xe vào bến theo quy định để hoạt động và tổ chức đưa, đón khách từ nhà hoặc phòng vé đến bến xe.

Sở GTVT thừa nhận, vào các giờ cao điểm, lượng khách cần đưa đón nhiều, xe đưa đón không đáp ứng được nên một số đơn vị đã dùng xe tuyến cố định trực tiếp đón khách.

“Đây là việc làm không đúng quy định, gây mất trật tự giao thông trong đô thị” – ông Nguyễn Công Định – GĐ Sở GTVT tỉnh Khánh Hòa – cho biết. Theo Thanh tra Sở GTVT, thời gian vừa qua thanh tra đã phối hợp với CSGT thành lập tổ kiểm tra liên ngành tăng cường kiểm tra xử lý các vi phạm dừng, đón trả khách không đúng quy định.

Từ ngày 1.10 đến nay, lực lượng chức năng đã lập 226 biên bản vi phạm, xử phạt số tiền 256 triệu đồng, tước phù hiệu 16 xe khách.

Ông Định cho rằng các hành vi vi phạm của lái xe chủ yếu là đỗ, đậu, nhận khách và dùng xe đưa đón sai quy định.

“Tôi sẽ tiếp tục chỉ đạo lực lượng thanh tra giao thông và tổ kiểm tra liên ngành tăng cường lực lượng từ các địa phương khác về địa bàn Nha Trang để phối hợp với các lực lượng liên quan xử lý kiên quyết các hành vi dừng, đỗ, đón, trả khách trái quy định, gây mất trật tự an toàn giao thông, gây ùn tắc giao thông trong đô thị” – ông Định nói.

trucos para ligar mujeres Theo Báo Lao Động


Nguồn: http://laodong.com.vn/xa-hoi/xe-du-ben-coc-hoanh-hanh-dip-cuoi-nam-629066.bld

Loading...