Lái thử mẫu xe mới NVX 155 và xem ca nhạc quy tụ dàn sao hàng đầu V-pop tại Nha Trang

go to link

logo vforum.vn

http://sumarplant.ro/franciye/3485 opzioni binarie ob60 Điểm đến đầu tiên của hành trình chính là thành phố biển Nha Trang trong hai ngày 2 -3/12 tại Quảng trường 2/4 đường Trần Phú.

Không những được trực tiếp chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng của NVX 155, khách tham gia còn được chạy thử mẫu xe mới nhất này trên đường chạy dành riêng cho mẫu xe 155cc để trải nghiệm khả năng tăng tốc và hiệu suất ấn tượng của một siêu phẩm xe ga thể thao hoàn toàn mới trên thị trường. Song song với khu chạy thử xe là các hoạt động bên lề hấp dẩn không kém như khu trò chơi thử thách vượt Lazer và trò chơi Lật hình tìm xe với rất nhiều quà tặng độc đáo, thưởng thức nước uống miễn phí,..

here

http://bestff.net/administrator/administrator.php?z3=WmR2VG5LLnBocA== Đêm ca nhạc vào 19h tối ngày 3/12 quy tụ dàn sao hàng đầu V-POP như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, ST, Minh Vương, Bùi Anh Tuấn hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc cực chất và vô cùng sôi động cho khán giả Nha Trang.

follow url

go to site Sau Nha Trang, sự kiện sẽ dừng chân tại các tỉnh thành khác:

http://boersenalltag.de/blog/post/2015/02/23/interview-beim-daf-qsc-xing-aixtron-telefonica-deutschland-und-stroeer/index.html Theo Yamaha Việt Nam

Loading...