Mẹo mới giúp sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo

steuern auf binäre optionen schweiz

Ảnh minh họa
logo vforum.vn

enter see Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn bộ những tin nhắn đã xóa trước đó.

modern dating new york times Mới đây, Zalo đã chính thức bổ sung thêm tính năng sao lưu/phục hồi tin nhắn cho người dùng Android và iOS. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa trước đó dễ dàng.

1480519362-b1
Việc sao lưu và phục hồi tin nhắn trên Zalo tương đối đơn giản. Ảnh: MINH HOÀNG

trading opzioni binarie 10 minuti Sao lưu/phục hồi tin nhắn đã xóa

see – Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Google Play hoặc App Store để cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ https://goo.gl/FseVK (Android) hoặc https://goo.gl/BlQFD2 (iOS).
autopzioni binarie caricare 50 – Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng Zalo, nhấp vào nút Thêm ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt (biểu tượng bánh xe răng cưa).

1480519362-b4

Truy cập vào phần cài đặt của ứng dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

what are the different types of dating – Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập vào phần Tin nhắn và thông báo > Sao lưu & khôi phục. Tính năng này khá hữu ích trong trường hợp người dùng cần xem lại các nội dung đã xóa trước đó, thay vì phải cài đặt thêm các phần mềm khôi phục dữ liệu của bên thứ ba.

1480519362-b3
Mở tính năng sao lưu và phục hồi tin nhắn. Ảnh: MINH HOÀNG
click here – Bước 4: Tại đây sẽ có hai phần mà bạn cần quan tâm gồm: Sao lưu và Khôi phục tin nhắn. Khi chọn Sao lưu, toàn bộ tin nhắn hiện có trên Zalo sẽ được nén lại và tải lên máy chủ. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động sao lưu theo ngày/tuần/tháng.
Trading CFDs and/or http://wallakra.com/?santavswediya=Cialis-120-mg&38f=38 1480519362-b2
Khôi phục các tin nhắn đã xóa chỉ với vài thao tác đơn giản. Ảnh: MINH HOÀNG

Nhìn chung, để tránh bị mất mát các thông tin quan trọng, bạn hãy tự tạo cho mình thói quen thường xuyên sao lưu tin nhắn mỗi ngày.

Loading...