Mỹ nam 9x Khánh Hòa đẹp không tì vết

logo vforum.vn

http://thesweetsunshine.com/page/2/?wordfence_logHuman=1  Ngoại hình điển trai, đa tài, gương mặt đẹp “không góc chết”, anh chàng Lê Cao Nhật Duy đã trở thành mẫu bạn trai “lý tưởng” của các cô nàng hiện nay, một hình tượng mà bao chàng trai mơ ước có được.

http://kgsc.org/events/category/lexington/2016-07-07/ Lê Cao Nhật Duy (1999) được biết đến với biệt danh Hot boy bán dạo, sinh ra ở Khánh Hòa hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu một vẻ ngoài đẹp gần như “hoàn hảo”, gương mặt đậm chất Hàn Quốc đã khiến cho hàng ngàn cô gái thầm yêu, thầm nhớ.

Chính vì vậy trên trang cá nhân của Duy có tới hàng chục ngàn người theo dõi, mỗi bài viết, trạng thái, hình ảnh đăng tải được ngàn lượt like, bình luận thể hiện sự yêu mến với anh chàng này.

Công việc hiện tại của mỹ nam 9x là Makeup và bán hàng online. Ngoài ra nhờ có một ngoại hình thu hút, dáng chuẩn, Duy còn làm mẫu ảnh cho các shop thời trang có tiếng ở Sài Thành.

“Thực sự bản thân Duy cũng cảm thấy mình rất bình thường, chẳng qua có một chút may mắn khi được mọi người biết đến và yêu mến. Duy cảm ơn mọi người rất nhiều. Khi được mọi người quan tâm, cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, công việc cũng thuận lợi. Mặc dù cũng không ít rắc rối, ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân, nhưng chỉ là chuyện nhỏ thôi.” 9x chia sẻ.

“Duy có ước mơ lớn nhất đó là sẽ mở được một studio cho riêng mình vào năm 22t, đây coi như là mốc thời gian Duy cố gắng phấn đấu”. Duy chi sẻ thêm.

where to buy priligy in china Bin | Giaitrinews.vn

Loading...