Ngó lơ người đẹp bikini tại biển Nha Trang, U20 Việt Nam “luyện công” đặc biệt

go here

logo vforum.vn

partnersuche mainburg Bỏ qua không khí nóng bỏng trên bãi tắm cát trắng ở Nha Trang, các cầu thủ U20 Việt Nam bước vào giai đoạn luyện công mới để nâng cao thể lực.

binaere option Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 1

Buy Cialis 60 mg in Atlanta Georgia Sáng 27/3, sau một ngày được xả hơi ở Nha Trang, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò ở U20 Việt Nam tiếp tục bước vào giai đoạn “luyện công” khắc nghiệt để chuẩn bị cho vòng chung kết U20 World Cup 2017 (tại Hàn Quốc, tháng 5 tới).

http://syaden.net/?giniefr=site-de-rencontre-des-femmes-europ%D0%93%C2%A9enne&474=57 enter site Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 2

http://beachgroupcommercial.com/?kachalka=binari-option-expires-60-s&482=c0 follow url Theo đó, đúng 8h30 sáng toàn đội U20 Việt Nam có mặt ở bờ biển Trần Phú (TP Nha Trang) để tham gia bài chạy bền 10km của Ban huấn luyện

rencontre avec des femmes suisse pour mariage Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 3

see Sự xuất hiện của các chàng trai U20 Việt Nam trong trang phục thi đấu màu đỏ gây chú ý với nhiều du khách nước ngoài, trong đó có những người đẹp bikini đang tắm biển tại đây

http://agauchepourdevrai.fr/?fuier=cherche-femme-riche-toulouse&74e=0d Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 4

Tiền đạo Hà Đức Chinh bị Ban huấn luyện “chê” khá nhiều ở các bài kiểm tra thể lực trước đó của U20 Việt Nam nên cầu thủ đang đầu quân cho SHB Đà Nẵng phải thể hiện nỗ lực hết mình ở bài chạy bền 10km sáng 27/3.

Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 5

Việc chạy trên cát dưới nắng gắt ở Nha Trang khiến nhiều cầu thủ U20 Việt Nam “thở ra khói”

Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 6

Ban huấn luyện U20 Việt Nam không yêu cầu các cầu thủ chạy nhanh để về đích, thay vào đó các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cố gắng giữ nhịp tim ổn định để Ban huấn luyện nắm thông số về nhịp tim, quãng đường chạy, từ đó đưa ra đánh giá về thể lực.

Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 7

Nhưng sau khoảng thời gian 60 phút thực hiện bài tập, Phan Thanh Hậu (trái) – một trong những cầu thủ có thể hình nhỏ con nhất ở tuyển U20 Việt Nam tiếp tục gây bất ngờ khi nằm ở nhóm đầu khi có những số liệu tốt nhất ở bài kiểm tra kể trên. Trước đó, ở bài kiểm tra thể lực của chuyên gia người Đức lẫn bài tập tăng cường cơ bắp, cầu thủ trưởng thành từ HAGL Arsenal JMG cũng khiến đồng đội bở hơi tai mới theo kịp.

Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 8

Các tuyển thủ U20 Việt Nam mệt lử sau buổi tập trên bờ biển Trần Phú

Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 9

HLV Hoàng Anh Tuấn nhận được sự quan tâm của một số CĐV theo dõi buổi tập của U20 Việt Nam

Ngo lo nguoi dep bikini, U20 Viet Nam luyen cong dac biet - Anh 10

Kết thúc buổi tập, một số tuyển thủ U20 Việt Nam đầm mình xuống làn nước trong xanh của biển Nha Trang để thư giãn. Theo kế hoạch, U20 Việt Nam tiếp tục duy trì tập 2 buổi/ngày tại Nha Trang và chiều 27/3 thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có buổi tập chiến thuật ở sân vận động 19/8.

cos e opzioni binarie Theo Hà Anh/ Khám Phá

Loading...