Nha Trang: Hai thanh niên bị bắn sau khi cãi vã nhân viên karaoke

binУЄare optionen demokonto

Ảnh minh họa
logo vforum.vn

best online binary options broker\'A http://www.chezlucas.fr/?rtywwew=rencontre-gratuite-ille-et-vilaine&48b=17 Vừa rời quán karaoke chừng 200 m, hai thanh niên ở Khánh Hòa bị hai người thách thức, rút súng bắn gây thương tích.

source site Sáng 12/7, nằm trên giường bệnh với vết thương ở lưng, anh Nguyễn Văn Lộc (27 tuổi) cho biết cùng anh Nguyễn Công Danh (28 tuổi) và hai người bạn đến hát karaoke trên đường Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tối 5 hôm trước.

Nam thanh niên vừa được phẫu thuật, lấy đạn ra khỏi lưng. Ảnh: Xuân Ngọc.

go to link Nhóm khách yêu cầu các nữ tiếp viên đến góp vui. Lúc sau, họ xảy ra cãi vã với nhân viên của quán nhưng được can ngăn.

follow site Khi Lộc và Danh ra khỏi quán chừng 200 m, bất ngờ hai thanh niên chạy xe đến hỏi “chúng mày muốn gì”, rồi rút súng bắn một phát vào lưng anh Lộc.

option binary demo commenti Thấy Danh chạy phía trước, chúng áp sát bắn tiếp 2 phát vào hông và tay anh này, rồi tẩu thoát. Hai nạn nhân bị thương được chuyển đến bệnh viện.

Köp Cialis Lidingö “Sự việc xảy ra rất nhanh, trời lại tối nên chúng tôi không kịp nhận diện được hung thủ”, anh Lộc nói.

trucco opzioni binarie Cảnh sát đã lấy lời khai những người liên quan, điều tra vụ án.

go here buy Lyrica from canada Theo Xuân Ngọc / VnExpress

Loading...