Nha Trang: Không chịu dỗ con, vợ trẻ bị chồng nhẫn tâm đ.âm t.ử vong

Bị cáo Nguyễn Minh Tiến tại tòa

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Minh Tiến (SN 1985, Nha Trang) về tội giết người.

Tuy nhiên, sau khi thẩm vấn Tòa đã quyết định trả hồ sơ cho Viện kiểm sát yêu cầu điều tra làm rõ một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, Tiến và chị Ng.T.N.T. sống như vợ chồng và có một con chung là cháu K. (SN 2016).

Tối ngày 22/6, Tiến và T. có mâu thuẫn, cãi nhau về việc N.T. đánh cháu K. Sau đó, Tiến sử dụng ma túy, còn N.T. và cháu K. đi ngủ trên nệm đặt trên nền nhà. Đến khoảng 3h sáng, cháu K. khóc thì Tiến gọi N.T. dậy để dỗ con. N.T. dậy chửi, đánh con rồi ngủ tiếp.

Tức giận Tiến lấy dao trên kệ bếp đến chỗ N.T đang ngủ bất ngờ tấn công cho đến khi N.T nằm bất động.

Sau đó, Tiến bế con, cầm dao đi qua phòng của anh Nguyễn Quang Hưng, là người thuê nhà của Tiến và nói cho anh Hưng biết vừa đâm chết N.T. Cùng lúc, Tiến cũng gọi điện thoại cho cha ruột báo đã giết vợ.

Lúc này, anh Hưng gọi điện thoại báo cho Cảnh sát 113 và Công an phường Vĩnh Phước. Đến khoảng 8h cùng ngày, Công an phường Vĩnh Phước đã bắt quả tang Tiến về hành vi phạm tội giết người.

Qua điều tra, cơ quan chức năng còn xác định Tiến giao cấu với N.T khi N.T chưa đủ 16 tuổi và sinh cháu K. Tuy bị hại đã tử vong nhưng để làm rõ dấu hiệu tội phạm “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” Cơ quan điều tra cần giám định AND để xác định huyết thống giữa cháu K với Tiến và N.T. Vì vậy, cơ quan điều tra đã tách hành vi giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi để tiến hành điều tra, khi làm rõ dấu hiệu tội phạm sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Pháp luật TP.HCM

Loading...