Nha Trang: Một người tử vong do bị ong đốt

christian view dating while separated

http://beerbourbonbacon.com/?niokis=best-dating-app-washington-dc&f83=c4
Ảnh cắt từ video VTV
logo vforum.vn

follow url guadagnare trading VTV.vn – 1 người dân ở thôn Võ Cạnh, xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang đã tử vong vì bị ong đốt.

go to site Nạn nhân là ông Đoàn Văn Cư, 63 tuổi. Theo người nhà bệnh nhân, trong lúc ông Cư đang tưới hoa thì bị một con ong đốt. Sau 10 phút, ông Cư bắt đầu có biểu hiện ngứa ngáy khắp người, bị co giật và bất tỉnh. Người nhà đã đưa bệnh nhân vào trạm y tế xã cấp cứu, nhưng vì có nhiều dấu hiệu nặng nên đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, ngưng tuần hoàn máu. Sau hơn 30 phút cấp cứu tích cực, tim bệnh nhân đã đập trở lại. Đến khoảng 15h hôm nay (10/10), tức sau gần 3 ngày điều trị tích cực, ông Cư đã tử vong.

stock online Azioni o opzioni binarie Quanto si guadagna col trading Eztradee 5.0 investire in opzioni binarie Opzioni binario davvero.. Theo các bác sĩ, đây là trường hợp hiếm gặp vì thường bệnh nhân rơi vào tình trạng suy đa tạng như vậy khi bị ong đốt từ 40-50 vết. Nhưng trường hợp ông Cư chỉ có 1 vết nên có thể là do tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

chat de rencontres en ligne beställa accutane Theo VTV

Loading...