Nha Trang : Một thanh niên bị nhóm lạ mặt chém trọng thương

buy Topiramate 100 mg

Nguồn ảnh từ facebook
logo vforum.vn

http://tycamidwest.org/conference-session-preview-just-say-no-to-cheating/  

get link Khoảng 20 giờ ngày 22-2, anh Vũ Thiện Đại Hùng (22 tuổi, trú tại TP. Hồ Chí Minh) cùng nhóm bạn vừa bước ra khỏi một quán nem nướng trên đường Lê Thành Phương, TP. Nha Trang thì bị một nhóm thanh niên lạ đi xe máy tới tìm gặp. Nhóm người lạ vừa xuống xe đã cầm theo hung khí đuổi chém anh Hùng. Nhóm của anh Hùng tháo chạy sang quán cà phê ở gần đó lấy ly để phản kháng lại. Vụ ẩu đả khiến anh Hùng bị chém vào đầu, gây thương tích nặng.

Khu vực xảy ra vụ ẩu đả.
Khu vực xảy ra vụ ẩu đả.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an địa phương, Cảnh sát 113 có mặt vãn hồi trật tự. Nhóm hung thủ bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, một đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ đưa về lấy lời khai.
Tại hiện trường, một nón bảo hiểm bị vỡ. Nhiều mảnh ly cà phê vỡ nát, văng tung tóe. Sau khi bị chém, anh Hùng được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Theo các y, bác sĩ, bệnh nhân Hùng bị chém vết thương ở đầu dài gần 15 cm được cấp cứu kịp thời hiện đã qua cơn nguy kịch.
Công an TP. Nha Trang đang tiến hành lấy lời khai những người liên quan và nam thanh niên trong nhóm truy sát để điều tra làm rõ.
Theo Báo Khánh Hòa
Loading...