Nha Trang: Nghi án đốt xe của đối thủ cạnh tranh để dằn mặt

Chiếc xe cháy trơ khung sắt. Ảnh: An Bình.

(CLXH) – Trích xuất hình ảnh từ camera gần hiện trường phát hiện một người đi xe máy, bịt khẩu trang, đổ chất lỏng vào đầu xe 7 chỗ ở Nha Trang (Khánh Hòa) rồi châm lửa.

Trưa 12/10, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ chiếc xe 7 chỗ bị đốt cháy trơ khung lúc rạng sáng.

Theo anh Vũ Minh Tiến (35 tuổi, trú phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang), lúc 1h30 cùng ngày, anh nghe chị gái gọi báo chiếc xe 7 chỗ đậu trước nhà bốc cháy.

Sau khi trích xuất hình ảnh từ camera gần hiện trường, công an phát hiện lúc 1h20, có một người đi xe máy, bịt khẩu trang, đổ chất lỏng vào đầu xe rồi châm lửa. “Ngọn lửa bùng lên, người này nhanh chóng rời khỏi hiện trường”, một điều tra viên thông tin.

Anh Tiến là giám đốc một công ty chuyên cho thuê xe chở khách du lịch ở TP Nha Trang. “Tôi không có thù oán với ai. Có thể một số đối thủ làm ăn đốt xe để dằn mặt tôi”, anh Tiến nhận định.

Cũng theo vị giám đốc này, 20 ngày trước một chiếc xe bán tải của anh cũng bị kẻ lạ đập vỡ kính chắn gió. “Cách đây 2 ngày, tôi bị một số người chặn đường hành hung. Hồi tháng 7, chị gái tôi cũng bị một thanh niên bịt mặt xông vào văn phòng công ty đổ sơn lên đầu. Các sự việc xảy ra liên tiếp khiến tôi và gia đình rất hoang mang”, anh Tiến nói thêm.

Lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho hay các vụ việc liên quan đến anh Vũ Minh Tiến đang được điều tra.

Theo Công Lý Xã Hội

Loading...