Nha Trang: Ôm tiền tỷ bỏ trốn

trading online con quotazioni in tempo reale

Sạp hàng của bà T. đã được sang cho người khác trước khi bà này “mất tích”
logo vforum.vn

enter site de rencontre par signe du zodiaque Những ngày này, nhiều tiểu thương ở chợ Vĩnh Lương, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang đứng ngồi không yên vì bị bà Đ.T.T (47 tuổi, trú xã Vĩnh Lương) giật huê. Theo các tiểu thương, số tiền họ bị giật lên đến hàng tỷ đồng…

come fare soldi col trading online Chị Hồng (36 tuổi, trú thôn Võ Tánh 1) bán trái cây bên hông chợ cho biết, gần tháng nay chị tìm cách liên lạc với chủ huê để đòi lại gần 21 triệu đồng nhưng bất thành. Chị chơi huê từ ngày 7-4-2016. Mỗi ngày bà T. đến tận quầy của chị thu 100.000 đồng tiền huê. Đến sáng 19-12-2016, khi chị đến chợ thì nghe tiểu thương nói bà T. đã ôm tiền bỏ trốn. Tìm hiểu được biết, trước khi bỏ trốn 2 ngày, bà T. vẫn đến chợ thu tiền huê của các tiểu thương, trong đó có chị Hồng.

source link Đầu năm 2016, chị Yến (37 tuổi, trú thôn Võ Tánh 2) bán chuối ở chợ được bà T. rủ chơi huê, mỗi tháng đóng 1 triệu đồng. “Tôi dành dụm tiền chơi huê để cuối năm lấy tiền sinh con. Vậy mà giờ đây bao nhiêu tiền dành dụm đã bị bà T. lấy mất”, chị Yến nói. Còn chị Trang (32 tuổi, thôn Văn Đăng 1) bán rau ở chợ cho biết, cách đây 3 năm chồng chị bị tai nạn. Để có tiền chữa trị cho chồng, chị phải vay tiền bà con, bạn bè gần 20 triệu đồng. Cuối năm 2015, chồng chị đi biển trở lại. Mỗi tháng chồng đưa chị 1 triệu đồng để gom lại cuối năm trả nợ cho người ta. Đầu năm 2016, nghe bà T. rủ chơi huê, mỗi tháng đóng 1 triệu đồng, thấy có lời nên chị tham gia. Không ngờ đến nay toàn bộ số tiền đóng trong năm qua đã bị chủ huê lấy hết.

http://www.accomacinn.com/?falos=bdswiss-forum bdswiss forum Theo các tiểu thương, hầu hết những người bán hàng ở chợ Vĩnh Lương đều tham gia chơi huê do bà T. làm chủ. người ít thì bị bà T. chiếm đoạt khoảng chục triệu đồng, người nhiều lên đến cả trăm triệu đồng. Có trường hợp như bà Th. (45 tuổi, nhà gần chợ Vĩnh Lương) mỗi tháng đóng huê lên đến cả chục triệu đồng… Đến nay, tuy chưa có thống kê cụ thể nhưng theo các tiểu thương, số tiền mà bà T. chiếm đoạt của họ hơn 7 tỷ đồng. Điều đáng nói, tuy hàng tháng đóng tiền huê cho bà T. nhưng các tiểu thương không có giấy tờ gì chứng minh bà T. đã thu tiền của họ. Họ chỉ nghĩ bà T. có 2 sạp bán hàng khô lớn ở trung tâm chợ, lại làm chủ huê “uy tín” nhiều năm nên có “cơ sở” để đặt niềm tin. Tuy nhiên, trước khi bỏ trốn, bà T. đã sang lại 2 sạp hàng khô này cho người khác.

www optionbit com Ông Phạm Bá Tân – Trưởng Công an xã Vĩnh Lương cho biết, Công an xã đã nắm được thông tin về việc bà T. giật huê của các tiểu thương. Đến nay, đơn vị chưa có con số thống kê cụ thể vì nhiều nạn nhân chưa đến cơ quan công an địa phương trình báo. Hiện nay, bà T. đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cũng theo ông Tân, do chơi huê có lãi cao (20%/tháng) nên các tiểu thương mới bị lừa dễ dàng như vậy.

source site Theo Báo Khánh Hòa

Loading...