Nha Trang: Thuê dán decal, chủ tài sản bị bán mất xe

http://intrepidnortheast.com/401-2/amp/

Ảnh minh họa
logo vforum.vn

purchase finasteride Finax Được chủ xe nhờ dán decal, Hải không làm mà lại rao bán xe trên mạng Internet, nói dối bị mất đăng ký…

Ngày 2-3, Tòa án nhân dân TP. Nha Trang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Hải (sinh năm 1996, trú Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) 6 tháng tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Ngày 20-5-2014, Hải đến thuê phòng trọ tại đường Lê Hồng Phong (Nha Trang) và làm quen với một người trọ cùng. Nghe Hải giới thiệu làm nghề dán decal, người này đã nhờ Hải dán decal xe máy (trị giá gần 22 triệu đồng) cho mình rồi gửi lại xe máy và chìa khóa xe cho chủ nhà trọ. Sau khi nhận xe máy, trên đường đi mua dầu lửa về dán decal xe, Hải nảy sinh ý định chiếm đoạt xe máy rồi bỏ trốn nên đăng tin trên mạng Internet rao bán xe bị mất đăng ký. Một người dân đọc được liên hệ với Hải. Khi giao dịch, Hải tự xưng là Trần Ngọc An và ra giá 11 triệu đồng. Hải đã viết giấy bán xe với nội dung nhận trước 7 triệu đồng, còn 4 triệu đồng sẽ nhận sau khi mang sổ hộ khẩu đến đưa cho người mua. Sau khi nhận 7 triệu đồng, Hải bỏ trốn.

Ngày 23-5-2014, Hải bị công an đưa về làm việc và khai nhận hành vi phạm tội.

buy topamax australia Theo Báo Khánh Hòa

Loading...