Quốc lộ 1 đoạn qua Cam Ranh tê liệt hoàn toàn

Nhiều đoạn đất đá vùi lấp.

Sáng 25-11, ông Chu Văn Dũng – Chánh Văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư BOT 194 (Chủ đầu tư Quốc lộ 1 qua địa bàn TP. Cam Ranh và một phần huyện Cam Lâm) cho biết, đến sáng cùng ngày toàn bộ đoạn tuyến quản lý đã bị ngập sâu trong nước. Đến khoảng 9 giờ tuyến đường đã bị tê liệt hoàn toàn, các phương tiện không thể lưu thông do nước ngập sâu và chảy siết.

Nước ngập sâu nhieuf đoạn

Nước ngập sâu nhiều đoạn

Không chỉ vậy, nhiều khu vực dải phân cách bị xô ngã dù mới được đơn vị dựng lại trong đợt mưa lũ ngày 18-11 vừa qua. “Cầu Đồng Bà Thìn đã bứt một bên mố có nguy cơ hư hỏng sập cầu, rất nguy hiểm. Đây là cầu cũ công ty mới báo cáo Bộ Giao thông vận tải để xin làm lại, tuy nhiên chưa kịp làm thì xảy ra hai đợt lũ lớn này. Chưa bao giờ thấy mực nước lên cao như vậy. Ngay cả Quốc lộ 27B cũng bị chìm trong biển nước. Đây là tuyến đường được Bộ Giao thông vận tải ủy thác cho Sở Giao thông vận tải bảo trì”, ông Dũng nói.

Hiện nay, công ty đang cho người và phương tiện túc trực tại các điểm ngập sâu phân luồng giao thông và huy động máy móc để có phương án di chuyển một số khối bê tông dải phân cách cho nước thoát.

Theo Báo Khánh Hòa

Loading...