Sanest Khánh Hòa lên ngôi vô địch các Giải bóng chuyền CLB trẻ toàn quốc 2016

Tastylia USA

logo vforum.vn

go site watch Sau 14 ngày tranh tài quyết liệt, giải bóng chuyền Vô địch các CLB trẻ toàn quốc 2016 đã kết thúc bằng trận chung kết nam sôi động và rất cuốn hút người xem.

sanest-khanh-hoa-len-ngoi-vo-dich-cac-giai-bong-chuyen-clb-tre-toan-quoc-2016-giadinhvietnam.com 1

NTĐ Hà Tĩnh với sức chứa hơn 2000 chỗ ngồi đã chật kín khán giả đến cổ vũ cho trận chung kết nam giữa Sanest Khánh Hòa và Hà Tĩnh. Ở trận đấu vòng bảng, Hà Tĩnh đã vượt qua Sanest Khánh Hòa với tỉ số 3-2, chính vì vậy rất nhiều CĐV đội nhà tin rằng, Hà Tĩnh đủ khả năng nâng cao chiếc cúp vô địch ở trong trận chung kết.
Thế nhưng, dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của HLV Thái Quang Lai cùng một lối chơi hợp lý, Văn Tiên, Quốc Đoàn… đã thay nhau xuyên phá hàng chắn của Hà Tĩnh mặc cho sự cố gắng vô vọng của chủ công Trần Đức Hạnh.

Chiến thắng cách biệt với tỉ số 3-0 của thày trò HLV Thái Quang Lai trước Hà Tĩnh đã phần nào nói lên sức mạnh tuyệt đối của Sanest Khánh Hòa ở giải đấu này. Cùng với chức vô địch tại giải Bóng chuyền trẻ Vô địch toàn quốc diễn ra hồi đầu năm như thêm một lời khẳng định về hướng đi bền vững lấy công tác đào tạo trẻ làm gốc của đội bóng giàu tiềm lực tài chính bậc nhất trong làng bóng chuyền nam Việt Nam. sanest-khanh-hoa-len-ngoi-vo-dich-cac-giai-bong-chuyen-clb-tre-toan-quoc-2016-giadinhvietnam.com 3

Dù không giành được chức vô địch nhưng với một địa phương mới lần đầu tiên tham gia giải, đội bóng chuyền trẻ Hà Tĩnh đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong làng bóng chuyền Việt Nam khi liên tục giành chiến thắng trước các đội bóng mạnh và tiến thẳng vào đến trận cuối cùng của giải.

sanest-khanh-hoa-len-ngoi-vo-dich-cac-giai-bong-chuyen-clb-tre-toan-quoc-2016-giadinhvietnam.com 4

Ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cho cho các đội bóng đạt giải: Thông tin Liên Việt PostBank giành chức vô địch nội dung bóng chuyền nữ, Ngân hàng Công Thương về nhì, VTV Bình Điền Long An đạt giải Ba.

Ở nội dung bóng chuyền nam, Sanest Khánh Hòa Vô địch, giải Nhì thuộc về đội trẻ Hà Tĩnh, Biên phòng đoạt giải Ba.

Theo GĐVN

Loading...