Tiền đạo Quang Hải giải nghệ đi bán yến sào

http://candyshoppe.ca/

Tiền Đạo Quang Hải chính thức giải nghệ
logo vforum.vn

source link go to link Cựu tiền đạo ĐTVN Nguyễn Quang Hải đã chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu ở tuổi 31.

Dù vẫn còn rất “máu” thi đấu nhưng ở mùa giải 2016, Quang Hải gần như mất hút trong màu áo CLB Than Quảng Ninh. Anh chỉ ra sân 5 trận ở mùa giải vừa rồi, ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Lý do dẫn đến việc Quang Hải không thi đấu thường xuyên, dẫn đến phong độ giảm sút là do tiền đạo người Khánh Hòa bị thoát vị đĩa đệm.

Có thời gian Quang Hải tưởng như đã chữa trị dứt điểm được chấn thương này nhưng cuối cùng anh đã đành phải chấp nhận một thực tế là mình không thể tiếp tục chơi bóng với cái lưng rất đau mỗi khi vận động mạnh.

Tiền đạo Quang Hải, Quang Hải bán yến sào, ĐTVN, Than Quảng Ninh
Tiền Đạo Nguyễn Quang Hải

Trong giai đoạn quyết định ở mùa giải 2016, Quang Hải buộc phải xin phép HLV Phan Thanh Hùng cùng BHL đội Than Quảng Ninh cho về nhà nghỉ ngơi. Ngay cả khi Than Quảng Ninh giành cúp quốc gia – danh hiệu duy nhất đến thời điểm này, Quang Hải cũng không thể có mặt ăn mừng cùng các đồng đội.

Trước đó, ở trận “chung kết V.League” với HN T&T trên sân Cẩm Phả, Quang Hải cũng rất muốn được vào sân để cống hiến sức lực và tri ân tới các CĐV đất Mỏ, nhưng cuối cùng anh vẫn phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Kết thúc mùa giải 2016 với nhiều niềm vui nhưng cũng không ít nỗi buồn, điều mà Quang Hải trăn trở là anh vẫn muốn được tiếp tục thi đấu, nhưng vì chấn thương nên buộc phải nói lời chia tay. Quang Hải cũng rất tiếc nuối khi ở mùa giải cuối cùng anh khoác áo Than Quảng Ninh, đội bóng đã không thể giành chức vô địch V.League. Tất nhiên, cúp quốc gia cũng là một phần thưởng rất lớn và xứng đáng với toàn đội.

Từng khoác áo ĐTVN trong nhiều năm, nhưng trong sự nghiệp thi đấu ở CLB, Quang Hải lại khá long đong. Kết thúc V.League 2010, với chữ ký trị giá 9 tỷ đồng về với Navibank Sài Gòn, Quang Hải hy vọng mình sẽ sang trang. Tuy nhiên, chuỗi ngày ở Sài thành và thậm chí ngay cả khi chuyển ra Hải Phòng thực sự rất buồn tẻ với Quang Hải. Chấn thương liên miên cùng phong độ thiếu ổn định khiến Quang Hải đánh mất luôn vị thế trên bình diện ĐTQG.

Khép lại một sự nghiệp nhiều điểm nhấn vui, buồn, Quang Hải đã chuẩn bị cho mình một con đường mới để tiếp tục bước đi. Anh cùng vợ và một người bạn đã mở đại lý kinh doanh yến sào. Với thương hiệu Quang Hải, công việc của cựu tiền đạo ĐTVN có nhiều thuận lợi và anh rất vui về điều đó!.

Theo Vietnamnet

Loading...