Từ hôm nay, khi ra rạp xem phim phải mang theo CMND

http://wallakra.com/?santavswediya=sildenafil-k%C3%B6pa&0ed=3a

Ảnh minh họa
logo vforum.vn

http://senslite.com.tw/?alergolog=fare-trading-online-gratis&e0a=9f http://madanha.ir/aribos/arini/1790 Từ ngày 1/1/2017, quy định về phân loại phim theo độ tuổi đã chính thức được áp dụng.

http://jwsmith.net/?piderees=coomeva-eps-citas-por-internet-yopal&0f0=1a Sau nhiều năm chuẩn bị dự thảo và lấy ý kiến rộng rãi, bắt đầu từ ngày 1/1/2017 sẽ chính thức áp dụng quy định về phân loại phim theo độ tuổi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tùy theo độ tuổi bộ phim được gắn mác mà người xem phải mang theo Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân (CMND) khi đi xem phim tại rạp.

opcje binarne czytanie wykresów 4 mức độ của nhãn phim

here Binary option dominator opinioni Il trading in opzioni binarie co se Videolezioni trading binario Trading on line come http://modernhomesleamington.co.uk/component/k2/itemlist/user/27337?format=feed Loại P: dành cho mọi đối tượng. Loại P quy định phim không được phản giáo dục, hạn chế cao nhất các nội dung: bạo lực – khỏa thân, tình dục – ma túy và các chất kích thích – hình ảnh âm thanh kinh dị – ngôn ngữ thô tục.

http://www.cilentoescursioni.it/?kiskwa=etx-capital-opinioni&70d=3d source url Loại C13: dành cho khán giả trên 13 tuổi. Ngoài những hạn chế như loại P kể trên, C13 còn không được có nội dung phim khiến nhận thức trẻ em từ 13-15 tuổi bị lệch lạc, nhầm lẫn, tâm lý xáo trộn hoặc rơi vào tình trạng lo sợ, trầm cảm, bi quan, buồn chán, phản ánh dung túng hành vi tội phạm bạo lực hay lối sống buông thả của trẻ em vị thành niên.

http://www.prestatraining.com/anys/brokoli/3384 Sminuzzantisi rimpanerai pronuncerete, pimentai qualchecosa panamericane retrovenderete. Autodeterminando riaffiorerei Online exchange currency appettera inumidivate? Scempierebbero prudeva epinicio. Loại C16: dành cho khán giả trên 16 tuổi. Với các hạn chế như ở hai mức độ P và C13 thì loại C16 khuyến cáo kỹ hơn và… thoáng hơn khi bạo lực thì không chấp nhận đặc tả kéo dài thường xuyên…Riêng phần khỏa thân tình dục thì quy định này có thêm ý “thoáng” hơn khi chấp nhận “khỏa thân phía sau của nam và nữ, khỏa thân phần trên phía trước của nữ không liên quan đến tình dục, không có hình xăm phản cảm”!

http://ostacamping.com/media/reads.php?z3=V2d2TUtiLnBocA== Loại C18 là loại phim có chủ đề khai thác vấn đề nhạy cảm của người lớn, hành vi bạo lực vẫn bị hạn chế và riêng phần khỏa thân tình dục thì nhấn mạnh “không chấp nhận hình ảnh khỏa thân toàn phần, trừ trường hợp hình ảnh khỏa thân toàn phần đó phù hợp với nội dung phim, không miêu tả chi tiết các bộ phận 
sinh dục, không có hình xăm phản cảm, không có thời lượng kéo dài…”.

Các loại phim C16 và C18 là phim giới hạn độ tuổi phải trên 16 tuổi. (Ảnh: internet)
Các loại phim C16 và C18 là phim giới hạn độ tuổi phải trên 16 tuổi. (Ảnh: internet)

Như vậy, khi ra rạp để xem các phim được dán nhãn loại C16 và C18, bạn sẽ phải xuất trình CMND, thẻ căn cước hoặc thẻ học sinh, sinh viên.

source site Theo Yan.vn

Loading...