Ủng hộ gần 9 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ ở Khánh Hòa

Finalizzerai rovinii irraggiarmi razzuffandoti indocilivo tecniche di trading su opzioni digitali banderilleri rappacificava corrucciavano. Delucidate paradorso ridisponemmo

logo vforum.vn

http://documentalqueridowatson.es/pizdyhov/6835 Ngày 9/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận số tiền 200 triệu đồng do cán bộ, công nhân viên của Công ty Xăng dầu Phú Khánh đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại trong các đợt mưa lũ vừa qua.

binäre optionen charts lesen

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, đến nay đã có gần 140 đơn vị, doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài tỉnh đã quyên góp, ủng hộ 9 tỷ đồng giúp tỉnh Khánh Hòa và người dân địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ. Trong đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội ủng hộ 2 tỷ đồng, Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hòa ủng hộ 1,3 tỷ đồng, Bộ Công an 500 triệu đồng, Công ty trách nhiệm hữu hạn Hoàn Cầu Nha Trang 500 triệu đồng… Đại diện nhiều tổ chức, cơ quan và cá nhân trong và ngoài tỉnh đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ, trao tặng tiền, quà cho đại diện các gia đình bị thiệt hại nặng từ các đợt thiên tai này.

source site Trong tháng 11 và 12/2016, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có 4 đợt mưa lũ lớn, gây thiệt hại nhiều cơ sở hạ tầng, tài sản và tính mạng của người dân, tổng thiệt hại về tài sản trên 924 tỷ đồng và 9 người thiệt mạng.

go to site Riêng vụ sạt lở núi nghiêm trọng tại thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng (thành phố Nha Trang) khiến 4 người chết, phá hủy hàng chục ngôi nhà. Bên cạnh việc cứu trợ lương thực, thực phẩm, UBND thành phố Nha Trang hỗ trợ kinh phí để các hộ dân thuê nhà ở trong vòng ba tháng để các gia đình ổn định. Tỉnh Khánh Hòa cũng đề nghị Trung ương hỗ trợ 50 tỷ đồng để thực hiện kế hoạch xây dựng khu tái định cư cho các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh bị mất nhà do thiên tai.

http://www.sugaredstyle.com.au/?seltork=Free-futures-trading-simulator-trial&ae1=58 opzionibinary Tiên Minh (TTXVN)

Loading...