Vẻ đẹp trai chuẩn thời nay của “hotboy” Sanest Khánh Hòa

http://frazerllp.com/?_hsenc=p2ANqtz>FU7slxrQbE1DbR16cS77tX5SdtEESRGE7PxHHnCxl6ZjBsSRD_axswGNLV38ZYeYsqIC_

VĐV Nguyễn Quốc Đoàn, Sanest Khánh Hòa
logo vforum.vn

here go to site Cùng với tài năng thiên phú của VĐV Nguyễn Quốc Đoàn, Sanest Khánh Hòa bước lên ngôi vô địch Giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc 2016 một cách đầy thuyết phục.
Vẻ đẹp trai chuẩn thời nay của hot boy Sanest Khánh Hòa

Đã qua cái thời con trai da trắng, mặt xinh kiểu Hàn Quốc, các hot boy bây giờ được mến mộ hơn bởi khuôn mặt chuẩn men, nước da rám nắng cùng thân hình cơ bắp. VĐV trẻ Nguyễn Quốc Đoàn chính là người sở hữu đầy đủ vẻ đẹp chuẩn con trai thời nay.

Vẻ đẹp trai chuẩn thời nay của hot boy Sanest Khánh Hòa

Nguyễn Quốc Đoàn sinh năm 1997, cao 1m87 tại Buôn Mê Thuật. Với tố chất và sức khỏe thiên phú, Quốc Đoàn đã lọt vào mắt xanh của HLV Thái Quang Lai trong một lần đi tuyển trạch.

Vẻ đẹp trai chuẩn thời nay của hot boy Sanest Khánh Hòa

Lợi thế tay trái, sải tay dài, lực bóng mạnh đặc biệt là khả năng chuyền một, phòng thủ chắc chắn giúp Đoàn luôn là hậu phương vững chắc cho toàn đội.

Vẻ đẹp trai chuẩn thời nay của hot boy Sanest Khánh Hòa

Từ cuối năm 2015, Đoàn là chủ lực của tuyển trẻ Việt Nam. Đầu năm 2016, chàng hot boy trẻ chính thức được đôn lên đội một của Sanest Khánh Hòa, sát cánh cùng càng đàn anh như Ngô Văn Kiều, Từ Thanh Thuận, Lê Thanh Phong… Dù mới là giải VĐQG đầu tiên nhưng ít nhiều Đoàn đã gây được ấn tượng mạnh, đặc biệt trong trận đấu chéo tại Cúp Hùng Vương gặp Tràng An Ninh Bình.

Theo nhận xét của HLV Triệu Tử Thiên, Nguyễn Quốc Đoàn là một VĐV ngoan, có ý thức trong sinh hoạt cũng như trong tập luyện và thi đấu. Thậm chí HLV Nguyễn Thúy Oanh của đội bóng NHCT cũng phải dành lời khen: “Đó là một cậu bé ngoan, dù gặp bất cứ HLV của đội bóng nào cũng chào hỏi một cách lễ phép. Ngay cả trong thi đấu, Đoàn rất có ý thức hơn nhiều VĐV trẻ hiện nay.”

Vẻ đẹp trai chuẩn thời nay của hot boy Sanest Khánh Hòa

Trong trận chung kết Giải bóng chuyền Vô địch các CLB trẻ toàn quốc mới đây, tại tình huống tranh chấp trên lưới vô tình Đoàn tiếp đất rơi một phần chân sang sân của đội bạn. Dù không có bất cứ chấn thương hay va chạm nào xảy ra nhưng Đoàn đã vội vàng chạy qua sân để hỏi thăm đối thủ khiến rất nhiều khán giả phải vỗ tay tán thưởng.

Khi hỏi về tình yêu tuổi mới lớn, Nguyễn Quốc Đoàn trả lời: “Em đã từng rất thích một bạn ở đội Ngân hàng Công thương cách đây 2 năm. Giờ em không muốn yêu ai nữa, em muốn tập trung vào tập luyện. Em muốn trở thành một VĐV giỏi để mai này có thể giúp đỡ được gia đình.”

Theo Vietnamnet

Loading...