Vụ CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng, BTC sân Nha Trang bị phạt 15 triệu đồng

click here

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng.
logo vforum.vn

http://mhs.se/evenemang/mhs-mopedrally-2016/ dating a younger man 2 years Để cho CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở khu vực khán đài A3,Ban tổ chức trận đấu sân 19/8 Nha Trang đã bị Ban Kỷ luật VFF phạt 15 triệu đồng.

handla binära optioner Trong trận đấu Sana Khánh Hòa BVN đánh bại Hải Phòng với tỉ số 3-0, một số CĐV Hải Phòng có mặt ở sân 19/8 Nha Trang đã đốt pháo sáng. Không chỉ đốt pháo sáng bên trong khu vực khán đài A3, một số CĐV Hải Phòng còn đốt cả pháo sáng bên ngoài khuôn viên SVĐ 19/8.

enter Trước đó, trận đấu giữa S.Khánh Hòa BVN và Hải Phòng phải diễn ra chậm 5 phút so với dự kiến ban đầu vì CĐV Hải Phòng gây rối khi không chịu di chuyển sang khu vực D3 theo yêu cầu của BTC sân.

http://irvat.org/index.php?option=com_content Không thể yêu cầu gần 100 CĐV Hải Phòng rời đi, BTC sân 19/8 Nha Trang đã quyết định cho trận đấu bắt đầu và cử lực lượng an ninh túc trực bảo vệ khán đài A3 nơi có CĐV đất Cảng cổ vũ.

englische dating seiten Trước đó tại vòng 20, Ban kỉ luật VFF cũng đã ký quyết định xử phạt 30 triệu đồng đối với BTC trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội T&T do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo, ném các đồ vật xuống sân thi đấu và đồng thanh có lời lẽ thô tục đối với đội khách Hà Nội T&T chiều 13/8.

http://agencijapragma.com/?kiopoa=fare-trading-in-svizzera&17e=6c Theo Thể Thao Văn Hóa

Loading...